Sản phẩm nổi bật

vi ô lét

Chỉ sau 1 tháng uống nước rau ngót liên tục, mình nhận thấy những vết nám đã biến mất lúc nà Chào các chị em! Năm nay mình 30 tuổi và làn da cũng chẳng hiểu sao bị xuống cấp. Khoảng một năm trước, mặt mình cũng bắt đầu xuất hiện những vùng da rất sậm. Điển hình là ngay vùng môi...
(Xem thêm)
Những loại trái cây nào càng ăn càng giảm cân hiệu quả?
Trái cây là loại thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cho cơ thể ví dụ như vitamin, khoáng, chất xơ, chất béo tốt... Vì vậy, trong một chế độ giảm cân phù hợp thì thành phần hoa quả là không thể thiếu. Để đáp ứng nhu cầu... (Xem thêm)
Trên thị trường đang có nhiều nhãn lồng xuất xứ từ Trung Quốc, có nhiều điểm giống nhãn Hưng Yên. Làm sao để có thể chọn đúng nhãn lồng Hưng Yên chính hiệu?

Cao Minh Thành

Nếu tinh ý, bạn có thể phân biệt hai loại nhãn này. Nhãn Trung Quốc - Quả to, vỏ mỏng hơn, lá cũng to dày hơn lá nhãn Hưng Yên. - Cùi có vẻ dày, vị ngọt nhạt, không thơm. - Nhãn Trung Quốc hay dùng chất bảo quản nên mã sạch, nhạt màu, vỏ mỏng hơn, nhanh thâm,...
(Xem thêm)
nha minh co 1 vuon trong rau da qua duoc 2 mua thu hoach nhung khong hieu tai sao thoi gian gan day khong bit do thoi tiet khi hau hay do nuoc tuoi ma rau cua minh la no phat trien khong duoc tot ban nao co the giup minh duoc... (Xem thêm)

Mr Duân

Tưới lần 1 ngày, sáng sớm, và chiều là rau tốt nhất. Đừng tưới lúc nắng gắt vì rau sẽ héo. Bón phân gà hoặc phân chim rau sẽ tốt. Phân nguyên chất không pha trộn. Mấy phân trộn tào lao lắm. Nhà mình thì trồng rau sạch heheh...không trồng vườn, nên chia sẽ ít kinh nghiệm.