Mọi người cho mình hỏi làm cách nào để học chứng khoán cho hiệu quả? Vì hiện nay khóa học thì nhiều nhưng mình lại không có nhiều thời gian và tiền bạc để tham dự cho đủ.

thanh an

Học ck theo mình có 1 số việc cần làm như sau: 1. Học về các yếu tố tác động đến TTCK : học qua sách vở 2. Học cách phân tích : cơ bản, tâm lí, kĩ thuật : có thể đến các lớp học còn không thì tự học cũng đc, nếu tự học thì lên các forum có các CLB PTKT như trên 4rum vietstock...
(Xem thêm)

Hướng Nghiệp Âu Á

Hướng Nghiệp Âu Á – Trường đào tạo Đầu bếp ch ất lượng hàng đầu Việt Nam . Bạn yêu thích nấu ăn? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với mức thu nhập bình quân từ 5-10 triệu đồng/ tháng, đặc biệt với vị trí Bếp Trưởng tại các Nhà hàng-Khách sạn lớn, thu nhập hàng...
(Xem thêm)
Mình là sinh viên kinh tế đang muốn tìm học khóa về kế toán thực hành. Bạn nào biết trung tâm nào uy tín, chất lượng tại Hà Nội giới thiệu cho mình với. Trên mạng nhiều trung tâm mông lung quá. Cảm ơn nhiều nha.

Bui Quynh

Mình cũng đã từng học ở Đức Hà. Mình thích chị Nga dạy. Ngoài kế toán ra mình còn học được cả kiến thức excel phục vụ cho kế toán. Mà b ên đó có cho học thử 1 buổi miễn phí và khi đăng ký học từ 2-3 buổi nếu không hài lòng thì họ vẫn hoàn lại học phí 100%. Theo mình các bạn qua đó học...
(Xem thêm)
Mình không học chuyên ngành quản lý nhân sự, nhưng khi đi làm lại kiêm nhiệm thêm công việc tuyển dụng nhân sự, nên mình muốn học 1 khóa ngắn hạn thôi, về tuyển dụng nhân sự, nhưng không biết học ở đâu ?? Hiện mình đang ở... (Xem thêm)

tran hai

Việc làm & đăng tuyển dụng hiệu quả tại vieclientay.net – Đăng tin tuyển dụng nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. – Tiếp cận nguồn nhân lực phong phú có chuyên môn và lành nghề một cách hiệu quả. – Giảm chi phí và thời gian trong công tác nhân sự,...
(Xem thêm)
Mình là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán. Nhận thấy kỹ năng làm Kế toán thực tế của mình còn quá yếu nên muốn tranh thủ đi học 1 khóa Kế toán thực hành trên chứng từ thực tế./ Có ai biết địa chỉ nào đào tạo Kế toán thực... (Xem thêm)
Mình muốn tìm một địa chỉ dạy Kế toán thực hành Uy tín và hiệu quả tại TP HCM để học Kế toán thực hành./ Mình nghe nói công ty đào tạo Kế toán thực hành Kimi là 1 địa chỉ uy tín hàng đầu TP HCM./ Mình không có nhiều thời gian để... (Xem thêm)
Có ai biết đại chỉ học Revit MEP hiệu quả mà giá cả phải chăng ở HCM ko, chỉ mình với. Trước khi học Revit MEP thì phải làm quen với Revit Architecture như thế nào là đủ? Xin cảm ơn!

Nguyễn Bích Loan

Mến chào bạn! Trung tâm Revit thực hành NPD chúng tôi đào tạo Revit tất cả các môn, bao gồm cả Revit MEP bạn đang cần. Phương châm của chúng tôi là: Giảng viên: Kinh nghiệm - Tận tâm - Giỏi nghề Học viên: Học là phải làm được Vì vậy, ở Trung tâm...
(Xem thêm)
Bí quyết tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả nhất
Hiện nay tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Chính vì thế các bạn trẻ đua nhau học để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một công việc tốt. Cũng có nhiều bạn đam mê tiếng Hàn với mong muốn học giỏi để du học Hàn quốc.... (Xem thêm)
Bạn bắt đầu học tiếng hàn Quốc để hiểu về văn hoá của người Hàn Quốc và việc học từ vựng tiếng hàn quả thật không dễ dàng chút nào? có cách nào học từ vựng hiệu quả hơn không? Hiểu rõ điều này chúng tôi xin chia sẽ cách học từ... (Xem thêm)
Cách học tiếng Hàn sơ cấp 1 đơn giản mà hiệu quả đến ngỡ ngàng. Khi học tiếng Hàn sơ cấp 1 nhiều người sẽ ngỡ ràng kiến thức đã đủ và đúng tuy nhiên khi vào những giai đoạn tiếp theo mới phát hiện ra như vậy là chưa hiệu quả.... (Xem thêm)
Cách dịch tiếng Hàn đạt hiệu quả cao (phan 2) Để làm quen với môi trường học tập và lao động Hàn quốc, bạn không thể thiếu kĩ năng dịch tiếng hàn. Bởi dịch thuật là một kỹ năng quan trọng đứng sau những kỹ năng chính... (Xem thêm)

Linh Hong

Bạn có thể học tiếng hàn để thông thạo ngôn ngữ nay và tự có thể đọc được các văn bản hoặc có thể nhờ đến dịch vụ dịch thuật của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch thuật tiếng anh , dịch thuật tiếng hàn,...