Sản phẩm nổi bật
Mình thấy trên thị trường hiện nay có nhiều loại flashcard để học từ vựng tiếng Anh quá mà không biết chọn như thế nào và học ra sao cho hiệu quả, bạn nào biết hướng dẫn mình với nhé. Cảm ơn nhiều.

xanh

Cảm ơn câu trả lời của bạn. Mình có thể hỏi là làm cách nào để có flashcard và học nó không bạn nhỉ? Mấy bạn bè mình nói là mua ở mấy nhà sách mà mình không biết sao.
Ai biet cai nay huong dan minh voi nha

rtỵky

Flashcard là một mẩu giấy nhỏ, được dùng như một công cụ hữu hiệu giúp ghi nhớ thông tin như từ vựng, công thức toán học, các sự kiện lịch sử và hơn thế nữa. Ghi nhớ thông tin bằng flashcard là phương pháp rất hữu hiệu vì Cách sắp xếp thông tin đơn giản trên từng...
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

BE 3 là gì vậy bạn? Cách học tập, cách ôn thi hiệu quả đối với học sinh, sinh viên Cách học tập và cách ôn thi hiệu quả đối với học sinh, sinh viên. Học tập, ôn thi luôn là vấn đề lớn nhất đối với từ các em học sinh, đến sinh viên, tất cả mọi người còn...
(Xem thêm)
mình có nhu cầu tự học và thi toeic trong vòng 6 tháng tới, ko biết có sách nào phù hợp nhất với chương trình thi hiện hành ko vậy ???

quả xoài

Cô Hoa đi đâu ai cũng nhắc tới nhỉ. hot thật đó. mà phải công nhận là cô dạy tuyệt thật
Nên bắt đầu học tiếng Hàn ra sao? Cùng tham khảo bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu ! Tiếng Hàn dễ làm chúng ta nản chí ngay từ khi mới bắt đầu làm quen với bảng chữ cái. Tuy nhiên khi xác định được mục tiêu... (Xem thêm)
Hướng dẫn học MONKEY JUNIOR cho hiệu quả
Là một chương trình dạy bé học sớm, Monkey Junior được thiết kế với những hình ảnh, âm thanh, video vui tươi, ngộ nghĩnh cuốn hút trẻ nhỏ. Để quá trình dạy bé học được hiệu quả và giúp bé có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc khi... (Xem thêm)