girlxinh

Bộ phận có giá trị nhất trong máy thu hình màu là ống phóng tia âm cực, hay còn gọi là đèn hình. Để kéo dài tuổi thọ của máy, bạn cần biết sử dụng đúng cách. Dưới đây là vài lưu ý cụ thể: - Không để nước bắn vào. Mọi người vẫn cho rằng khi nước rơi vào, tivi chỉ hư những linh kiện điện...
(Xem thêm)
Máy hút bụi là dụng cụ khá phổ biến được sử dụng trong các căn hộ khép kín như trung cư hoặc nhà có diện tích lớn. Công dụng của máy hút bụi mà ai cũng biết đó là để hút bụi nhưng không phải ai cũng biết chính xác cách sử dụng để... (Xem thêm)
Khắc phục máy hút bụi và khử mùi sao cho hiệu quả?
Những căn bếp hiện đại của gia đình Việt Nam hiện nay giờ đây đã không còn xa lạ nữa với bóng dáng của các sản phẩm máy hút bụi khử mùi. Và có lẽ không ít những bà mẹ ở đây đã gặp trục trặc với hệ thống hút bụi khử mùi trong căn... (Xem thêm)
3 cách để kết nối loa với tivi vừa đơn giản lại hiệu quả
Để trải nghiệm âm thanh to và rõ ràng hơn khi xem phim hoặc nghe nhạc, bạn muốn kết nối loa với tivi? Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn. Cách 1, kết nối qua jack cắm 3.5 mm Cách này vừa đơn giản lại phổ biến để... (Xem thêm)
Đừng bỏ qua mẫu máy giặt mới ra mắt của thương hiệu Panasonic
Thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào mới đây đã cho ra mắt dòng mắt giặt đời mới, thu hút được khá nhiều sự chú ý của các gia đình Việt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điểm mới của máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV. ... (Xem thêm)

doducngoc

Việc đọc đĩa quá kém có thể do nhiều nguyên nhân: 1. Mắt đọc bị bẩn; 2. Mắt đọc đã bị yếu; 3. Bộ phận cơ/cụm quang học có vấn đề. Bạn có thể tự lau mắt đọc theo cách sau: Dùng bông gòn thấm dung dịch cồn pha loãng, lau nhẹ mắt đọc theo chiều kim đồng hồ, sau đó dùng bông khô lau lại....
(Xem thêm)