Sản phẩm nổi bật
Em vừa mua được cái DVD phát Bluetooth...Giá 570k. Nó tặng cho cái tai nghe thu Bluetooth nhưng tầm thu chỉ có <30m. Em có cái sở thích hơi đặt biết tí " chèo lên nóc nhà ngắm chăng" nhưng khi đeo cái Bluetooth lên... (Xem thêm)

loc minh tung

Theo mình chỉ có 2 cách thôi. Một là tăng công suất phát cái này thì tuỳ thuộc vào mạch rồi, cách hai là tăng độ lợi của anten phát. Thông thường cái angten này làm bằng mạch dải hoạt động ở tần số 2.4GHz. Và muốn tăng độ lợi anten bạn phải thay cái anten của nó và sử dụng phương pháp...
(Xem thêm)
Tôi muốn mua môt đầu karaoke hiệu OPPO(vì dĩa có lời nhac) .Các bác nào đã sử dụng qua hiệu này xin tư vấn giúp tôi.Xin cám ơn.

Pham Duy Long

Tôi đang dùng KD-809 kết hợp với amply Karamax SA-999N thì thấy chất lượng âm thanh trong sáng, kiểu ca như nhạc sống (cái này mới lạ nếu bác quen ka ngoài quán với đầu ariang thì thấy hơi khó trong thời gian đầu sử dụng), sử dụng tiện lợi vì không kén đĩa, mẫu mã đẹp. Khuyết điểm của...
(Xem thêm)

hoàng bích

Để lắp đặt hệ thông rạp hát tại chính gia đình bạn, mọi người có thể liên hệ với Công ty CP đầu tư và thương mại Đại Phát để được tư vấn và lắp đặt một cách chuyên nghiệp nhất. địa chỉ liên hệ: số 43/107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 0904 580 386 (Mr Nhượng)

rfgrfgfdg

Những mẫu tai nghe dưới đây không chỉ có ngoại hình đẹp, thiết kế mang lại sự thoải mái cho người dùng mà còn rất hiệu quả trong việc loại bỏ tạp âm từ môi trường. Cả 5 model tai nghe dưới đây đều đã được Cnet đánh giá và tổng hợp, nhằm mang đến cho người dùng những lựa chọn đúng...
(Xem thêm)
Sử dụng tai nghe hiệu quả Sony Xperia Z4 dien thoai Xperia Z4 lại cho phép người dùng sử dụng tai nghe không phải của Sony mà vẫn có được hệ thống âm thanh hoàn hảo. Làm được điều này là bởi Sony đã thiết lập hệ thống nhận dạng... (Xem thêm)
Những loa mini cầm tay hiệu quả nhất hiện nay
Một chiếc loa mini cầm tay nhỏ bé với âm thanh phát ra đầy đủ các âm, độ trầm, bổng lý tưởng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hôm nay vatgia.com xin giới thiệu tới... (Xem thêm)
Mách bạn cách mua loa rời hiệu quả
Loa có lẽ là thứ khó để lựa chọn nhất cho các thiết bị cần có dàn âm thanh. Để chọn được một bộ loa tốt và phù hợp cần phải tính đến rất nhiều yếu tố như về điều kiện kinh tế, kinh nghiệm của bản thân và khả năng cảm nhận âm nhạc... (Xem thêm)
Loa thông minh của Google có thể hiểu truyện, nói được song ngữ cùng lúc
Google Assistant và loa thông minh giờ đây cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa hai ngôn ngữ khác nhau. Trợ lý ảo sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Google là nền tảng phổ biến đầu tiên có chế độ song ngữ. Với... (Xem thêm)
Những điều bạn cần biết về thương hiệu loa Bose
Loa Bose là một trong những hãng âm thanh nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam, chúng ta có thể chưa sử dụng qua thương hiệu này nhưng đã nghe nhắc đến đâu đó thương hiệu Bose. Vậy Loa Bose có xuất xứ từ đâu? Chất lượng có tốt... (Xem thêm)
mình định nhờ người người thân ở mỹ mang về dùm dàn âm thanh gia đình 5.1 hiệu yamaha YHT- 790 không biếc cái dàn này có hây không có kết nối với máyvi tính của mình được không. máy minh xài sound call 5.1 và không biếc mang về có... (Xem thêm)

Chita

Dùng cá nhân kô phải thuế. Chỉ cần khéo mồm là được[;)] Nhưng em có một ý kiến thế này: Nên mua hàng điện tử gia dụng ở Việt Nam: Đa phần đồ điện tử gia dụng (Giàn Hi-Fi, TV, đầu DVD) được sản xuất từ các hãng điện tử của Nhật và Hàn Quốc (Sony, Panasonic, Samsung, LC )....
(Xem thêm)