Sản phẩm nổi bật

Tran

Hiện tại Apple đã đưa ra dòng máy sử dụng được cả Windows, nhưng tôi không nhớ lắm [:-P]

Nguyễn Hữu Dũng

1 - Sao lưu dữ liệu quan trọng trên ổ cứng của bạn. 2 - Bắt đầu cài: có hai lựa chọn a - Bỏ đĩa OSX số 1 vào máy đang chạy rồi chọn Install MAC OSX và nhận Restar để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn phải nhập mật mã(password) để được cài lại máy. b - Bỏ đĩa vào máy, và khởi động lại...
(Xem thêm)
Tôi vẫn sử dụng một macro để chuyển các bảng tính từ Excel sang TeX (excel2latex.xla). Sau khi nâng cấp hệ điều hành lên Windows XP Service Pack 2 và cài đặt Office XP, tôi không còn dùng được Macro này nữa. Nhờ các bạn chỉ giúp... (Xem thêm)

nguyentamlinh

Sau khi cài lại win XP pack 3 thì không chơi được FIFA online nữa nó báo là :" Cập nhật phần mềm bảo vệ không thể hoàn thành.Hãy tắt chương trình diệt virut hoặc sử dụng chương trình quản lý máy tính để thay đổi các thiết lập nếu bạn sử dụng nó " Mặc dù tôi đã gở bỏ trình diệt virut...
(Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Sau một thời gian sử dụng bạn không muốn dùng Vista nữa (vì tốc độ ì ạch của nó chẳng hạn), bạn có thể xóa nó đi mà không hề ảnh hưởng đến các hệ điều hành khác có trên máy bằng cách thực hiện như sau: - Mở VistaBootPRO, chọn tab Bootloader, chọn tùy chọn Uninstall the Vista bootloader...
(Xem thêm)
Cháu mới mua máy tính có các thiết bị như sau: Display: S3 Grapics ProSavageDDR. Sound: VIAAC'97 Enhanced Audio. Processor: Intel P4 1,7GHz. RAM: 128MB (hình như là SDRAM). Cháu muốn hỏi khi cháu cài hai hệ điều hành (có sử dụng... (Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Dùng Partition Magic để cài WinXP và Win98SE. 2 hệ điều hành này sẽ có sự xung đột về driver. Trong Win XP tiện lợi hơn nhờ đã tích hợp rất nhiều driver thiết bị trong bộ cài đặt và được bổ sung trong Service Pack. Còn Win 98SE cần phải cài driver riêng rẽ. Các driver thiết bị cho...
(Xem thêm)
[b]Tôi muốn được tư vấn về việc cài hệ điều hành Mac trên máy tính để bàn PC. Tôi đã tìm nhiều cách mà không thực hiện được. [/b] Tên người gửi: Vu Email: vythucvu@... Tôi muốn được tư vấn về việc cài hệ điều hành Mac trên... (Xem thêm)

htcuoc

HDH Mac OS X Leopard 10.5.X cai cho may Mac la MacBoook Pro, dong Laptop kien truc phan cung cua Apple, cho du dung Intel CPU, vay kien trúc phan cung khong thuoc dong IBM PC chuan. Do la cho rat khac biet. Khi cai XP len MacBoook Pro phai su dung tu trong Mac phan men Boot Camp de "lừa"...
(Xem thêm)
Em mới học mcsa. em muốn cài thêm win2k3 vào song song với winxp để sử dụng mà không biết cách như thế nào ?. Mong các anh và thầy hướng dẫn giúp. Em cảm ơn

thuy linh

Bạn cài windows xp trước. Sau đó đưa đĩa windows 2003 vào cài ở partion khác .Giống hệt như cài xp và vista (hoặc windows7) có j khác đâu. Bạn học MCSA thì nên sử dụng máy ảo để thực hành, vừa tiết kiệm thời gian, vừa thao tác với nhiều máy tính một cách thuận tiện.
Mình đang muốn cài 2 hệ điều hành Windows XP và Vista. Xin được mọi người hướng dẫn trợ giúp với. Mà Windows 7 có gì khác vậy?Tks nhiều nhé!

thuy linh

Sẽ có các tình huống sau bạn tham khảo nhé! 1. Đã cài XP nay cài thêm Vista: Máy bạn đã cài đặt trước Windows 9x, Me, 2K, XP và bây giờ bạn muốn cài đặt thêm Vista thì công việc cài đặt thêm không có gì khác biệt lắm so với các hệ điều hành trước đó của Microsoft. Chỉ có một chút khác với...
(Xem thêm)
Theo các bác thì OS nào cài dễ và nhanh nhất nhỉ? Ý kiến của em Ubuntu nhanh nhất, dễ cài vừa cài vừa nghe nhạc luôn máy em yếu mà có 10P là xong à. :))

thuy linh

Tính theo các hệ HDH hiện nay đang có trên thị trường, ko tính đến những HDH khác trong quá khứ. Hiện nay có 3 cuộc cạnh tranh chính giữa Mac OS, Windows OS và Các HDH mã nguồn mở. Nếu xét về độ khó dễ khi cài đặt, thì có thể nói Mac OS sẽ chiếm vị trí đầu vì việc cài đặt rất dễ dàng (vì...
(Xem thêm)
Mình là sv năm 2 khoa CNTT đang làm đề tài về hệ điều hành Fedora 9 nhưng mình không có tài liệu gì cả. Nói tóm lại mình chưa sử dụng hết được các tính năng của Win XP nữa, mà giờ lại phải tìm hiểu về HDH Fedora 9 nữa. Các anh... (Xem thêm)

thuy linh

Link Down thì nhiều lắm, còn tài liệu thì mình k có: 32bit: http://ftp.itu.edu.tr/Mirror/Fedora/...9-i386-DVD.iso 64bit: http://download.fedoraproject.org/pu...x86_64-DVD.iso Hiện đã có Fedora 10 rồi bạn ạ. Bạn có thể xem thông tin support và tìm hiểu thêm về nó tại...
(Xem thêm)
Máy em cấu hình thế này, nhưng hệ điều hành lỗi quá, muốn cài một hệ điều hành chạy thật mượt...nghe thấy window 7 chạy ngon nhưng không dám cài vì hok biết cài rồi có chạy dc các ứng dụng lung tung không..rồi vấn đề bản quyền... (Xem thêm)

Melissa Minchella

Xin bạn cho biết cấu hình máy bạn như thế nào ạ
Chào các bác! Bác nào có kinh nghiệm giúp mình việc này nhé ! Mình xài Macbook White. Và cài 2 hệ điều hành : MacOS và WinXP Mình muốn hỏi khi chuyển sang WinXP và muốn show hình ảnh qua Projecter thì phải dùng phím tắt... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn ấn Fn + phím chức năng nào đó trên bàn phím mà có kỹ hiệu cái màn hình (F5 hoặc F3, F7..tùy máy), nó sẽ chuyển lần lượt qua các chế độ show hình (đơn, hay mirror).
Cho mình hỏi hệ điều hành Mac của Apple có bản hack hok, hay ban quyen cũng được, mà đang được bán ở Việt Nam, có bạn nào biết chỗ nào bán hok? Giá cả bao nhiêu (vnd)? Mình đang ở Hồ Chí Minh. Cám ơn.

Phạm Huy Đức

Hệ điều hành Mac chỉ bán kèm máy của Apple. Không bán lẻ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Muốn có chỉ có thể mua 1 máy của Apple thôi.

tun cua di

[b]Đã có lúc nào đó bạn nghe nói đến hệ điều hành Symbian, Palm, Symbian, Windows Mobile 6 nhưng có bao giờ bạn so sánh chúng với nhau xem được điểm nào và mất điểm nào? [/b] Khi mua một PDA hoặc smartphone, người dùng thường cân nhắc rất nhiều về kích thước, trọng lượng, tính năng và...
(Xem thêm)
Có bác nào biết chỉ giúp em, lúc chọn hệ điều hành để chạy khi cài xp và win 7song song, sao em không thấy? hay phải cài thêm phần mềm gì đó!!!. thank moi người.

thuy linh

Dùng EasyBCD (google tìm ) thử xem mới dc chỉ, xài tốt lắm sau khi cài đặt bạn vào Add/ remove Entry dẫn link tới windows cần add và nhập tên win ( tùy thích) sau đó vào Advanced options, tại DEP/NoExecute chọn OptOut save settings > reboot xem thử.
Tình hình là máy em đã cài 2 hệ điều hành: Win7 và Win XP. Bây giờ mình muốn cài lại Win 7 mà không cần phải cài lại XP thì cần làm thế nào ạ. Lần trươvs mình đã thử cài lại Win7 thì đến khi cài xong nó không nhận ra XP nữa, chắc... (Xem thêm)

thuy linh

Thường thì cài win 7 sau khi cài xp thì máy tự động có dual boot 2 hệ điều hành mà, nếu có đĩa cài thì bạn chỉ việc cho đĩa vào và cài bình thường thôi. Nếu bạn cài trực tiếp trên ổ cứng thì làm cách này và hiệu quả rất được (tôi đã làm và chưa bjo bị mất dual boot cả) bạn làm xem sao...
(Xem thêm)
Cho mình hỏi? hồi tháng 6 vừa rồi mình có mua 1 chiếc laptop hiệu hp hdx16 sử dụng hệ điều hành vista premium ở một cửa hàng trên đường Cao Thắng quận 10. vậy không biết mình có được phép nâng cấp lên winsdow7 không? nếu được thì... (Xem thêm)

jdhgjfg

HDH Vista của bạn có phải là bản có bản quyền xịn không? Nếu là bản crack thì không nâng cấp được đâu. Hiện giờ Microsoft vẫn chưa thấy có thông báo cụ thể chương trình nâng cấp lên Windows 7 cho thị trường châu Á nói chung và VN nói riêng.
Chả là mình đang dùng card mạng Compaq Nc3121 (cái của main bị sét oánh cháy rùi ), nhưng khi cài win 7 thì nó không nhận card nữa, mình không thể vào dc mang, đi tìm driver của nó thì không thấy driver nào dùng cho win 7 hay... (Xem thêm)

thuy linh

Window 7 nhận hầu hết driver trong đó có card mạng. Máy bạn hok nhận card mạng thì đừng có đỗ lỗi cho window 7, Mình cài window 7 cho máy cái máy khác, hầu hết tất cả điều nhận card mạng. Bạn nên kiểm tra lại máy thử xem, chúc bạn may mắn nhá
Mình định mua 1 laptop nhung xem phần thông tin thì thấy đề là máy chạy trên hệ điều hành linux.mà mình không biết đó là hệ điều hành sao bạn nào biết chỉ mình những thắc mắc sau: 1/hệ điều hành linux khác windows ở điểm... (Xem thêm)

thuy linh

1 Linux là bản hệ điều hành miễn phí hoàn toàn còn windows thì không . Linux là bản hệ điều hành mã nguồn mở ( tức toàn bộ các lệnh cấu tạo nên hệ điều hành đều được công bố và các lập trình viên có thể tham khảo) 2 Do cấu trúc khác nhau hoàn toàn nên "gần như" toàn bộ các phần mền viết...
(Xem thêm)
Mình cài 4 hệ điều hành theo tứ tự: XP, 2003, Vista, Linux10. Giờ mình chỉ có thể boot vào Windows. Xin chỉ giúp mình cách nào để có thể vừa boot vào Windows, vừa boot được vào linux. Theo vnexpress.

thuy linh

Theo mình là không thể boot cùng lúc 2 hệ diều hành được nếu muốn sử dụng cùng lúc nhiều hệ điều hành thì bạn có thể sử dụng phần mềm tạo máy ảo mà tốt nhất là "vmware workstation" còn cách sử dụng sao thì bạn có thể search trên mạng.
Tinh hình la em Muon mua Macbook de dung.nhưng qua nhieu bai bao em cam thay macbook rat la kho dung,quan trong la no ko cai dc nhung chuong trinh giong nhu o window.em xin cac pro giup em tu van nhung van de ve he dieu hanh Mac... (Xem thêm)

L2 love

mới mua MBP15 gen3, dùng bth thì ok, động chạm đến win hay xử lí ảnh, hoặc chỉ xem phim HD thôi là máy nóng hừng hực. Được cái rất đẹp, nhìn là mê! Về hdh: Chả có cái hdh nào dễ dùng như MACOSX, mình làm quen 3 ngày đã nắm được tương đối rồi, bạn chịu khó lên diễn đàn đọc là dùng đc ngay...
(Xem thêm)
Hôm nay mình xin mở cuộc bình chọn về hệ điều hành xem anh em nhận xét xem hệ điều hành nào tốt hơn. Ưu nhược điểm của từng loại

djshg

Còn tùy công việc nhưng mình nghĩ windows vẫn là lựa chọn số 1 vì đa số phần mềm viết ra đều hướng tới windows trước.Vả lại windows 7 bây giờ cũng quá đẹp còn gì?
Hiện tại máy tính của em (ASUSF80L Core2TM Duo - T5750) đang cài XP_SP2 và Win7 Untimate, em muốn cài thêm 1 hệ điều hành nữa là MAC OSX thì phải làm thế nào? máy em đã chia 4 partition (Trong đó 03 part là Primary và 01 logical).... (Xem thêm)

thuy linh

Thứ nhất,bạn nên hiểu là hệ điều hành Mac OS chỉ chạy trên phần cứng là máy mac,chứ không chạy trên một phần cứng nào khác máy mac của Apple. Điều đó có nghĩa là phải có máy Mac thì mới dùng được Mac OS và vì chạy trên phần cứng của Mac nên người dùng Mac không có khái niệm Driver khi cài...
(Xem thêm)
Cài đặt song song Windows Vista & Windows XP trên cùng một máy tính?

tun cua di

Đã cài XP nay cài thêm Vista; Đã cài Vista nay cài thêm XP; Đã cài Vista và XP nay cần cài lại XP; Đã cài Vista và XP nay muốn tháo gỡ Vista… Đó là những tình huống mà bạn có thể gặp khi muốn cài song song hai hệ điều hành Windows Vista và XP trên cùng một máy. Bài viết này sẽ giúp...
(Xem thêm)
Hôm trước em có hỏi về cách lấy lại pass trong Win Sp2. Em đã nhận dc một vài hướng dẫn nhưng em làm thì ko dc. Mong các bác tìm cách khác cho em dc ko. Thank các bác nhiều

tun cua di

Bạn làm thử những cách này chưa ? Thử login vào máy bằng quyền Administrator(Có thể vào safe mode bằng F8,sau đó vào account admin) vì thường thường ít đăt pass cho account này!Nếu vào đc thì vào Computer management set pass lại cho account kia! Hay có thể dùng đĩa hirent boot để xoá...
(Xem thêm)
Ai có hướng dẫn cụ thể các tính năng dành cho người dùng không cho em xin với ạ

Mít đặc

Bạn vào link này tải nhé [url=http://www.windows7vn.com/Thu-vien/Huong-dan-su-dung/win7.html][b]Hướng dẫn sử dụng Win 7 [/b][/url]
E mới dùng Mac nên chưa hiểu j nhiều về nó. Tình trạng la e lam việc đa số dùng phần mềm trên win vậy e nên làm thế nào để thuận tiện cho công việc mà máy vẫn ổn định.e nên cài song song 2 HDH hay cài giả lập win? Mong mọi người... (Xem thêm)

L2 love

Theo em bác nên cài win bootcamp , parallel mà 2gb ram thì chạy yếu lắm Mac cài Win và Win vẫn có sự khác biệt chứ ạ. Chúc bác thành công!
Hôm nay e gặp con laptop hp compad 6910p. máy đó trước đây họ cài bằng đĩa win tích hợp Driver Sata bình thường. Nhưng hiện tại họ cài ko đc: cứ đến phần Setup windows.. là nó đứng im. Họ đưa cho e, e cài cũng bị thế. Sau khi... (Xem thêm)

ghjhgj

Thay đĩa khác đi nhưng phải đảm bảo là đĩa đã tích hợp sata đấy mình nghĩ là được.
cho mình xin cấu hình tối thiểu và cấu hình kiến nghị cài các hệ điều hành: _ Win vista _ Win 7 _ XP _ Win 2003 _ Win 2008 _ Linux

Nguyễn Trương Đức

Vista: http://www.microsoft.com/windows/windows-vista/get/system-requirements.aspx Windows 7: http://windows.microsoft.com/systemrequirements XP: http://support.microsoft.com/kb/314865 Các bản kia bạn nói rõ ra nhá.Và thường search gu gồ tiên sinh là ra đấy.
Cho mình hỏi thêm hệ điều hành MAC trên PC nghĩa là sao?

Nguyen Thi Trang

Mac OS X (Phiên âm quốc tế: /mæk.oʊ.ɛs.tɛn/) là một dòng hệ điều hành đồ hoạ, độc quyền, được phát triển và phân phối bởi công ty Apple, bản mới nhất được cài đặt sẵn trên các máy tính Macintosh. Mac OS X là thế hệ kế tiếp của Mac OS, hệ điều hành ban đầu của Apple từ năm 1984. Không...
(Xem thêm)