Em thấy trên vatgia mục sản phẩm giá của galaxy s2 có cửa hàng bán giá 6M550 em thắc mắc sao lại rẻ như thế ạ! http://www.vatgia.com/chmobile&module=product&view=detail&record_id=1175748 Có ai biết gì về thông tin... (Xem thêm)

Tạ Chí Hiển

Vào thời điểm bây giờ thì chắc chắn là lừa đảo, giá hàng fake. Vì samsung Galaxy S2 hiện nay nếu bán ra cửa hàng, máy tầm 95% cũng phải được tầm tối thiểu 7T5. Việc gì người ta phải mất thời gian rao trên mạng làm gì. Tiền nào của đấy thôi bạn, đó là hàng Trung Quốc dựng, copy y...
(Xem thêm)
Samsung galaxy note 3 giá tốt số lượng có hạn ai cần call 0975 014 088 Kỳ ! Hàng nguyên seal chính hãng samsung việt nam, dầu khí phân phối !
Đánh giá chất lượng camera Galaxy Note FE như thế nào?
Phiên bản đặc biệt Galaxy Note FE là món quà Samsung gửi tặng đến tất cả người dùng yêu thích và tín nhiệm dòng sản phẩm Note trong suốt những năm vừa qua. Bài viết dưới đây vatgia sẽ đánh giá khách quan chất lượng camera của dòng... (Xem thêm)
Hai đứa con cưng mới của Apple và Samsung sẽ chào hàng với mức giá tới 1.000 USD. Năm 2017, kỉ niệm 10 năm ra mắt, Apple tung iPhone8 với những tính năng độc đáo. Hãng đã đầu tư chi phí nghiên cứu, chế tạo đứa con cưng mới... (Xem thêm)
Chào các bác, Em đang dùng con Samsung Galaxy A5, giờ muốn đổi sang 1 chiếc smartphone cao cấp hơn, độc đáo hơn. Em tính thử nghiệm BlackBerry. Tham khảo trên mạng thì có mẫu BlackBerry Passport em khá là ưng. Hơn nữa,... (Xem thêm)

Phạm Công Sơn

Em chẳng hiểu mọi người đề cao ứng dụng là những cái nào nhỉ. Em thấy xài ứng dụng có sẵn trong PP đã không hết rồi. Em kể thử nếu thấy thiếu bổ sung nhé: Chức năng nghe gọi, nhắn tin, chát chit bằng Zalo, Viber có , chưa nói đến BBM là đương nhiên, Facebook cũng có luôn, âm thanh không...
(Xem thêm)