Sản phẩm nổi bật
Samsung Galaxy Note FE chính hãng được bán với giá 14 triệu đồng
Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết Galaxy Note FE (Note Fan Edition) sẽ được đặt hàng bắt đầu từ 11/11/2017 và được bày bán trên các cửa hàng vào ngày 25/11. Trước đó, Công ty Điện tử hàng đầu Hàn Quốc không hề có ý định bán... (Xem thêm)
Cùng giá nên mua Nokia 6 2018 thay vì Samsung Galaxy J7 Pro?
Hãy cùng đi tìm ra đáp án cho việc lựa chọn giữa Nokia 6 2018 mới ra mắt hay Galaxy J7 Pro khi bạn đang có trong tay 5 triệu đồng nhé. Về Samsung Galaxy J7 Pro Sản phẩm có thiết kế “nữ tính” mềm mại và đẹp... (Xem thêm)
Sự kiện được tổ chức khá hoành tráng tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 19/4 vừa qua, “ ông lớn ngành công nghệ” là Samsung đã tổ chức một sự kiện lớn nhằm mục đích công bố bộ... (Xem thêm)
Theo SAMSUNG NEWS, trên k ênh Youtube Tennent’s Lager vừa sử dụng Samsung Galaxy S8 để tham gia một thử nghiệm vô cùng khắc nghiệt. Cụ thể, Tennent’s Lager cho chiếc Galaxy S8 bọc trong 1 lớp... (Xem thêm)
Trang hỗ trợ Galaxy Note9 đã chính thức lên sóng được công bố tại một vài quốc gia
Galaxy Note9 hiện vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng Samsung đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho smartphone cao cấp thứ hai trong năm của mình. Mới đây, trang hỗ trợ cho thiết bị Samsung với tên mã SM-N960F/DS đã... (Xem thêm)
Một số mẫu smartphone tầm trung cấu hình ổn giá dưới 7 triệu đồng
Nếu bạn đang là sinh viên và sắp tới có ý định lên đời chiếc smartphone của mình với mức giá tầm trung thì Oppo F5, Samsung Galaxy J7 Pro, Sony Xperia XA Ultra, Vivo V7, HTC U Play chính là những mẫu điện thoại đáng mua nhất với... (Xem thêm)
4 smartphone android hỗ trợ thẻ nhớ
Trong bài viết này Vatgia.com sẽ giúp bạn liệt kê một số chiếc điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ với hệ điều hành android. Samsung Galaxy S9 / Galaxy S9+ Đây là dòng điện thoại sở hữu công nghệ tốt nhất trong thời gia... (Xem thêm)
‘Quái thú’ HTC U12 Plus sắp ra mắt
HTC đã trình làng HTC U11 với chất lượng tốt tuy nhiên chưa đủ sức bật. Với HTC U12 Plus lần này, HTC đang hy vọng sẽ đủ sức cạnh tranh được với Samsung Galaxy hay Pixel. Theo ‘chuyên gia rò... (Xem thêm)
Smartphone của Samsung gây ra sự khó chọn lựa khi sử dụng 2 bộ vi xử lý khác nhau cho Galaxy Note7 tùy vào thị trường. Điểm sáng của Galaxy Note 7 là sở hữu thiết kế cải tiến từ camera tới bộ vi xử lý. Galaxy J7 Prime là dòng... (Xem thêm)
2017 là năm của một loạt smartphone phân khúc cao cấp của các hãng ra mắt thị trường. Tháng 3 vừa qua là sự kiện ra mắt chiếc Galaxy S8, một smartphone được coi là siêu phẩm của Samsung với những tính năng, cấu hình, thiết kế đều... (Xem thêm)