Sản phẩm nổi bật
Mình có 1 ổ đĩa DVD-RW giao tiếp wa cáp ATA, các bạn cho mình hỏi, cổng giao tiếp cáp dữ liệu ổ DVD-RW của mình nó bị gãy hết 1 chân, nên nó ko nhận đc ổ DVD, vậy các bạn có ai biết tình trạng này sửa chữa sao ko, giúp mình với,... (Xem thêm)

hoang

Mình đang cần mua ổ dvd hong .nếu bạn không sửa được thì bán lại cho mình (hoàng) 0934306678 hà nội nick hongbach9999
Minh dùng chip Pen 4 SK 478 2.26 Ghz, do sơ ý, nên bị gãy mất một chân chíp, mình nghe nói có thể hàn dc, nhưng ko biết ở đâu. Mình ở Hà Nội, bạn nào biết thì chỉ giúp mình nha, chỉ vì cái tội táy máy nên h mới . Cảm ơn mọi... (Xem thêm)

dong van thang

ban nhung cai con lai di mua 1 case moi vi cai may tinh cua ban no loi thoi lắm rồi

Trương Văn Như

Cái này còn tùy thuộc vào mục đích các bạn sử dụng internet vào việc ji thôi. Có nhiều người xem Internet là một niềm vui ko thể thiếu trong cuộc sông cơ đấy. Đối với mình thì xem internet là một cách đo sự tiến bộ của xã hội thông tin và của thế giới.
Gãy mấy chân bắt ốc thì sửa được ko? Tình hình là hôm nay chẳng may để rơi cái máy tính nên nó bị gãy 3, 4 chân bắt ốc bằng nhựa, chỗ này để gắn vào bản lề thép trái của màn hình. Giờ gãy rồi nên máy tính ọp ẹp lắm, vở bị há... (Xem thêm)
Facebook đã gây hậu quả gì khi chặn bài đăng của truyền thông, doanh nghiệp?
Vậy là Facebook đã chính thức đưa News Feed mới dành riêng cho các trang thông tin, doanh nghiệp vào ứng dụng. Tuy điều này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sự tương tác của người dùng với bạn bè trên toàn thế giới nhưng lại gây... (Xem thêm)
Ở trình duyệt Microsoft Edge đã có sẵn chức năng là chặn pop-up để giúp người sử dụng đối phó với những quảng cáo gay phiền phức và những nguy cơ nhiễm virus, mã độc. Từ khi có Windows 10 thì trình duyệt Microsoft Edge đã ra... (Xem thêm)
muon mua bo vo nhua ngoai cua man hinh aoc e2043fk ai biet o dau ban ko bua gay lon gap tu tren xuong no be vo nhua , veo. dan chan sat nhung ma cai man hinh thi ko bi be , mach dien , nut cam ung van binh thuong gio gan... (Xem thêm)