Đâu là những smartphone được mong chờ nhất trong dịp cuối năm 2017 này?
Vào nửa cuối năm 2017, các nhà phân tích dự đoán rằng thị trường smartphone ở Việt Nam sẽ rất sôi động. Đó là vì cả Apple, Samsung và các thương hiệu di động nổi tiếng đều cho ra mắt những chiếc flagship của họ vào cùng một thời... (Xem thêm)
Vào lúc 00h ngày hôm nay Apple chính thức ra mắt điện thoại iPhone mới kỷ niệm 10 năm trong lĩnh vưc công nghệ . Apple ra 3 siêu phẩm đó là iPhone 8 , iPhone 8 plus và một phiên bản đặc biệt mang tên iPhone X Chúng ta cùng... (Xem thêm)
Tính năng nào được mong chờ nhất trên smartphone năm 2018?
Cảm biến vân tay, nhận dạng khuôn mặt là một trong những tính năng đã “làm mưa làm gió” trên thị trường điện thoại di động những năm gần đây. Tuy nhiên, sự phát triển về công nghệ là không ngừng nghỉ và người dùng cũng... (Xem thêm)
Gọi tên những smartphone được mong chờ tại IFA 2018
Sắp tới đây từ ngày 31/8 đến 5/9 tại Berlin (Đức) sẽ diễn ra triển lãm điện tử lớn nhất châu Âu IFA 2018 Đây sẽ là nơi các hãng công nghệ giới thiệu sản phẩm mới của mình. Vậy đâu sẽ là tên những smartphone sẽ được mong chờ tại sự... (Xem thêm)
Chiếc iPhone X Plus trong hình dung của Martin Hajek được nhiều mong chờ
Với thị hiếu của người dùng ngày càng đa dạng, vài năm trở lại đây, Apple thường tung ra nhiều mẫu iPhone với các kích thước màn hình khác nhau để phù hợp với từng nhóm khách hàng. Chiếc iPhone X năm nay được trang bị màn hình... (Xem thêm)
Chiếc smartphone nào được mong đợi nhất năm 2018?
Năm 2018 được coi là năm đánh dấu sự chuyển mình của các mẫu smartphone để ngày càng hoàn thiện về thiết kế cũng như các chức năng. Vậy theo bạn mẫu smartphone nào đang được mong đợi nhất trong năm nay? Có lẽ bạn đã có câu trả lời... (Xem thêm)
Đánh giá nhanh  Xiaomi Redmi 5 Plus: Liệu có được như mong đợi?
Thị trường smartphone luôn biến đổi để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn chiếc smartphone đến từ Xiaomi là chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus được chú ý với những chi tiết ấn tượng cùng mức... (Xem thêm)
Xiaomi Mi Mix 2 và Mi Note 3 tuy chưa ra mắt đã làm mưa làm gió và đáng được mong đợi nhất trong thị trường điện thoại thông minh của Trung Quốc Xiaomi Tổng giám đốc của Xiaomi cho rằng sẽ sớm trình diện Mi Mix 2 và... (Xem thêm)