5 tính năng được mong chờ trên iPhone XS
Rõ ràng, Apple dự kiến sẽ công bố ba mẫu iPhone mới vào tuần tới và hai trong số đó là bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Plus sẽ có những tính năng vượt trội hơn iPhone 9 (tạm gọi) giá rẻ hơn. Tuy nhiên, vẫn có một vài tính năng hiện... (Xem thêm)
5 mẫu smartphone được mong đợi nhất đến cuối năm 2018
Từ đâu năm 2018 đến nay, lang công nghệ thế giới đã chào đón rất nhiều những chiếc smartphone cao cấp. Giờ là lúc chúng ta cùng tập trung chú ý để hướng về loạt bom tấn sắp sửa được cho ra mắt trong nửa cuối năm nay. Bộ 3... (Xem thêm)
sony xperia arcs cho được psp không? mong các pro đã dùng qua cho mình tí kinh nghiệm. cảm ơn nhiều!
TOP 5 siêu phẩm điện thoại “cổ” được ngóng chờ ngày trở lại nhất
Không chỉ Nokia mà có không ít chiếc điện thoại cổ xưa đến từ Sony, LG được giới công nghệ “mong mỏi” quay lại thị trường. Sau đây là 5 siêu phẩm nổi bật nhất! Sony Xperia X1 Sony Xperia X1 được xem là sản... (Xem thêm)
Huawei P11 - mẫu thiết kế được dự đoán sẽ ra mắt
Với concept Huawei P11 hãng dự kiến trang bị cho sản phẩm mới này một màn hình Full View mới cho tỷ lệ màn hình cực lớn, RAM 6GB, bộ nhớ 128GB, đây chắc chắn là tin vui đến những ai đang dùng Huawei P10 mong muốn lên đời chiếc... (Xem thêm)
Xiaomi Mi 5X được trang bị hệ thống camera kép có khả năng xóa các vật thể không mong muốn trong ảnh. Tính năng này rất đặc biệt, ngay cả ở model cao cấp như Xiaomi Mi 6 cũng không có. Với thiết kế kim loại nguyên khối cho... (Xem thêm)