Sau khi giấc mộng theo đuổi và cứu vãn Galaxy Note 7 của Samsung chính thức bị từ bỏ, người yêu thích công nghệ ngay lập tức trông chờ và hi vọng vào thời điểm ra mắt thế hệ sản phẩm tiếp theo thay thế cho Note 7. Không làm người... (Xem thêm)
Sau những gì mà Galaxy S8 mang đến, hàng loạt tính năng được mọi người kỳ vọng sẽ xuất hiện trên chiếc Note8 sẽ ra mắt sắp tới đây . Cảm ứng vân tay trên màn hình Mặc dù Samsung đã phủ nhậc điều này và việc tích hợp cảm... (Xem thêm)
Tại sao Galaxy Note 8 là bảo bối được mong chờ nhất năm nay?
Galaxy Note 8 là siêu bảo bối được đón chờ nhất năm 2017. Màn hình vô cực cong tràn Bảo bối năm nay của Samsung như được tiết lộ sẽ mang một thiết kế cong tràn. Chiếc máy sẽ trở nên không thể mỏng hơn, trải nghiệm... (Xem thêm)
Chiếc Galaxy S8 tím khói có gì mà được nhiều người mong chờ đến vậy?
Vào ngày 27/1 tới, chiếc điện thoại này sẽ được bán với giá là 22,5 triệu đồng. Galaxy Note 8 được trang bị màn hình vô cực nhưng được mở rộng tới gần 6,3 inch. 4 cạnh được làm cong ít hơn, khiến máy trở nên khỏe khoắn hơn. ... (Xem thêm)
Smartphone nào của Samsung được nhiều người mong chờ nhất sẽ được lên kệ đầu năm 2019
Samsung hiện đang là hãng công nghệ được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi những sản phẩm công nghệ độc đáo của mình. Chính vì vậy, tất cả những sản phẩm smartphone được Samsung dự kiến trình làng vào đầu năm 2019 này đều... (Xem thêm)
Galaxy Note 9 sẽ được Samsung cho trình làng sớm hơn dự định
Là chiếc smartphone tiếp theo được nhiều người dùng mong đợi, dự kiến Galaxy Note 9 sẽ được Samsung chính thức cho ra mắt vào tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm nay. Tờ báo The Investor của Hàn Quốc mới đây đã khẳng định rằng... (Xem thêm)
Dạ,tình hình là qua Tết e đi mua đt mới,thay cho con Lg KS360 quá cùi mà ngày trước lỡ dại mua do không tiếp thu ý kiến đóng góp T T nên lần này em rút kinh nghiệm ạ Mong các bác giúp em khoản nhận xét giữa Samsung F480 với... (Xem thêm)
Galaxy Note 9 sẽ sớm được ra mắt thị trường?
Đây sẽ là tin vui cho những người dùng đang mong chờ sản phẩm mới đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc. Hôm nay, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ đã thông qua một chiếc smartphone của Samsung mà không báo trước. Thiết bị có số... (Xem thêm)
Smartphone gập bí mật được SamSung trưng bày tại CES 2018
Vừa qua, tại hội chợ triển lãm công nghệ CES, SamSung không chỉ cho tung ra hàng loạt TV OLED và LCD, mà còn hé lộ hình ảnh những chiếc Smartphone gập đang làm giới công nghệ mong ngóng từng ngày. Trước đó vào năm 2017,... (Xem thêm)