Bạn nào có key của Windows 7 RTM Experience không cho tớ xin được không? Tớ có bộ cài rồi mà chưa có Key. Mong các bạn giúp cho, Cảm ơn!

Nguyen Duy Cuong

Tôi co crack làm bản quyền cho Ultimate mà ko có key được ko bạn : http://rapidshare.com/files/275579556/Se7en_Activator_v3.rar Nhớ đọc và làm theo đúng chính xác mới thành công nha , nếu ko được thì bạn fdisk cài lại toàn bộ là ok , nhớ format lại ổ 100M hệ thống nha
Máy tính của e dùng ổ CD, mấy ngày trước e có nhờ được cái ổ DVD về cài win 7 nhưng máy lại không nhận được đĩa win(ổ này nhận được đĩa # bình thường). E không biết phải làm sao để cài được mong các bác chỉ cho .

Hoang Trung Thuc

Bạn nên cài lại winXP xong đưa đĩa win7 vào cài trên nền của XP ok. Còn mình nghĩ là do đĩa win7 phần boot không ổn. Cũng có thể là do người tạo phần boot chưa được. Mình bị như vậy rồi. Chúc bạn thành công!
Các anh ơi! Cho em hỏi máy em hiện lên như thế này có là có được activated chưa ạ: [gallery]/6/gvd1267841059.jpg[/gallery] Và lúc em cài giao diện tiếng Việt cho Win của em thì nó báo như thế này: [gallery]/6/vuj126784105... (Xem thêm)

djghjfdg

Bản Win7 RC (7100) không hổ trợ gói giao diên tiếng Việt. Nếu bạn vẫn đang chạy Windows 7 Release Candidate (RC), thì bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2010, máy tính của bạn sẽ bắt đầu tắt mỗi hai giờ để chuẩn bị cho Windows 7 RC hết hạn trên 01 tháng 6 năm 2010. Để tránh bị gián đoạn, bạn...
(Xem thêm)
Mấy anh cho em hỏi tại saqo em thay hình desktop mà vẫn không được. em đã set thay đổi hình ảnh rồi máy co báo chạy loading nhưng khi xong vẫn cái hình desktop mày đen y như cũ, em xài win 7 bản unliti mong các anh giúp cho.

thuy linh

Có lẽ do bạn xài Windows không có bản quyền, đã hết thời hạn 30 ngày để kích hoạt nên nó như thế. Hoặc do bản cài đặt của bạn bị trục trặc, hoặc bạn đang dùng bản rút gọn. Các đĩa cài Windows 7 bán ở ngoài mấy tiệm đĩa hay bị như vầy lắm .
Thân chào các bác,mong mấy bác giúp đỡ em vấn đề nhỏ này. ** Máy em đang dùng Vista bản quyền theo máy,nhưng em lại chả thích thằng này chút nào nên đã cài cho em nó win 7 và sau khi cài xong thì xóa đi folder Windowns.old cho nó... (Xem thêm)

tun cua di

Đánh rơi may cũng có thê la ly do khiên may bác như vậy tuy nhiên lý do đó chua chăc , vi may bác vân nhận đuoc card wlan thê nên em nghĩ ko phai do đanh rơi may, cái nay bác thu kiêm tra lại cái nguồn phat wifi xem thê nao , khi bác conect vao wifi nó ko cho conect hay no bao ko thây...
(Xem thêm)