1)) a> lim từ x=>0 (e^15x - e^17x) / (sin15x- sin17x ) b> cho hàm số 2xsin 1/x , x#0 f(x)= { a , x = 0 định a để hàm số liên tục tại x = 0 2) cho f(x,y) = x^5y + xy^5 - 2x^2 + 3y^2 -... (Xem thêm)

le vu hong ha

vào đây hỏi chắc ăn này: http://aevn.fr/topic/toan-hoc-thuong-thuc-so-tay-toan-hoc-viet-nam-t2538/ http://tinhoc2.net/post/641/ hoặc vào diễn đàn này http://diendantoanhoc.net/vmf/index.php
Cho em hỏi trường đại học công nghiệp Hà Nội sau khi ra trường được cấp bằng cử nhân hay bằng kỹ sư vậy??? Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ các thầy!

TuvanAZ.vn

Bạn thân mến! Theo thông tin từ tổng đài tư vấn tuyển sinh 1900 6669 thì Sinh viên trường đại học công nghiệp Hà Nội sau khi ra trường được cấp bằng kỹ sư. Các em học sinh cùng phụ huynh có bất cứ băn khoăn thắc mắc gì về Tuyển sinh 2011 có thể gọi tới tổng đài 1900 6669 để được...
(Xem thêm)
Tư vấn cho e?

tun cua di

Đừng bao giờ nghĩ sau khi tốt nghiệp ĐH, người học sẽ làm được mọi thứ mình muốn. Đối với nhóm ngành Kinh tế thì điều này còn đòi hỏi khốc liệt hơn. Dù có tốt nghiệp ĐH Kinh tế với tấm bằng xuất sắc nhưng không có những tố chất cần thiết cho lĩnh vực kinh tế thì sinh viên cũng không thể...
(Xem thêm)
Em rất thích Công nghệ Sinh học nhưng chưa hiểu sau này ra trường sẽ làm công việc như thế nào và cơ hội việc làm ra sao. Năm nay em dự thi khoa Công nghệ Sinh học của ĐH Quốc gia Hà Nội. Mong các anh chị có kinh nghiệm cho em... (Xem thêm)
em thi cao đẳng được 16.5 điểm, vậy cho cem hỏi emc ó vào đước trường cao đẳng sư phạm hà nội không ạ. Nếu được thỳ vào đâu cho vưa điểm và nếu khoa em chọn không điểm thỳ em có được chuyện sang khoa khác của trường đó không. Em... (Xem thêm)

rtỵky

Điểm chuẩn 2010 của Trường CĐ Sư phạm Hà Nội dao động từ 10-13 điểm. Nên với số điểm của bạn đạt được thì khả năng đỗ vào trường là rất cao. Nếu ko đủ điểm vào khoa này bạn có thể chuyển sang khoa khác. Chúc may mắn.
Học triết học mà sắp kiểm tra rồi, thầy giáo cho về 1 câu hỏi tự làm mà em cũng chưa biết trả lời làm sao, mong mọi người có thể giúp đỡ cho em ý tưởng nha. Câu hỏi như sau: "có quan điểm cho rằng: muốn có nhận thức đúng,... (Xem thêm)

TuvanAZ.vn

Bạn thân mến! Quan điểm mà bạn đưa ra nói về vai trò của thực tiễn đối với nhận thức. Vai trò của thực tiễn đối với nhận thức đòi hỏi chúng ta phải luôn luôn quán triệt quan điểm thực tiễn. Quan điểm này yêu cầu việc nhận thức phải xuất phát từ thực tiễn, dựa trên cơ sở thực tiễn, coi...
(Xem thêm)
anh chị cho em hỏi? em học trung cấp nghề và đang đi làm .nhưg em muốn năm 2010 am thi đại học có được không???và thi thì em phải làm hồ sơ như thế nào ?rất mong anh chị giúp đỡ!! Anh chị gửi cả vào mail cho em nhe Em... (Xem thêm)

thuy linh

Chào ban! Bạn vẫn được thi bình thường như bao thí sinh tự do khác. Hồ sơ bạn mua ở ngoài và làm như năm ngoái thui.
minh dang hoc Dai hoc xay dung nam thu nhat. Nam nay minh muon thi lai Dai hoc luat. va minh muon hoc cung 1 luc 2 truong co duoc ko?neu duoc thi can dieu kien j? mong duoc cau tra loi som nhat. ai biet duoc nhan tin dum... (Xem thêm)

styles

Theo quy chế "về tổ chức đào tạo, kiểm tra và công nhận tốt nghiệp đại học và cao đẳng hệ chính quy" năm 1999 của Bộ GD-ĐT, những sinh viên (SV) có điểm trung bình chung học tập cả năm từ 9,0 trở lên được phép học thêm một chuyên ngành chuyên môn ở trường ĐH hoặc CĐ khác, nếu thỏa mãn các...
(Xem thêm)
Toan 6,ly 9,4 va hoa 7,8 thi tong diem cua minh duoc lam tron la bao nhieu mong cac ban som tr loi cho minh

pham binh minh

20 điểm bạn ah