Sản phẩm nổi bật
Có 2 vấn đề tôi muốn trình bày, mong mọi người xem và giúp đỡ 1.Tình hình là nhà tôi đang dùng modem và mạng VNPT trọn gói. Bây giờ thì tôi có 1 cục modem TP-Link. Model: TD-W8951ND Cho hỏi làm sao để có thể kết... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Hay bạn vào đây xem: http://www.youtube.com/watch?v=XHhZWo2d4Ow
Nhà mình gặp vấn đề về mạng như sau , mong các bạn giúp ( mình đã gọi cho bên lắp mạng đến nhưng họ bảo chưa gặp trường hợp này bao h >> ko sửa dc ). Modern : Siemens - ADSL2+ Router Modern - Model : Gigaset SE260... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn thử kiểm tra một vài cái nho nhỏ thế này: - Bạn đã để khoảng phân giải IP tự động trong Modem bằng DHCP rồi nhưng bạn đã bật nó chưa? - Máy tính để bàn + Laptop có máy nào đặt IP tĩnh không? Hay là cả 2 đều đặt IP tĩnh? - Có tền trùng tên máy không? Nhiều khi nó cũng quái thai...
(Xem thêm)
Mỗi lần mình gắn vào thì máy báo lỗi không cho gắn yêu cầu lấy ra , đổi nhiều loại card cũng không được.Vậy phải làm cách nào , mong mọi người chỉ giúp .Xin cảm ơn!!

Steven1

Đấy là bạn chọn card không đúng với máy rồi .Theo như mình biết thì chỉ những card của Hp thì nó mới nhận.Do đó bạ nên chịu khó đi tìm một chiếc card của Hp chính hiệu của HP gắn vào.Chúc bạn thành công