Sản phẩm nổi bật
Mình xài mac pro 17inch nhưng cài yahoo 3.0 trên mac os không biết đã dc chưa? mà không login được, mong các lão tiền bối giúp em, ai có phần mềm yahoo danh cho mac thì cho em luôn nhé. tiện cho em hỏi luôn là muốn remove những... (Xem thêm)

fghgfshh

Bạn có thể xài Adium thay yahoo cũng được. nó có tính năng chat nhiều nick , chat nhiều laọi account .
Các bạn giúp với, mình cài win7 trên Macpro, Mình đã setup bootcam 3.0. Đang test, mọi thứ đều OK, tuy nhiên, âm thanh nghe nhỏ xíu và không thể chỉnh cho có đèn bàn phím được, mặc dù chỉnh âm lượng và độ sáng màn hình vẫn... (Xem thêm)

thuy linh

Cái trackpad thi bác vào control panel của bootcamp chỉnh "tap to click" đựoc mà. Chỗ bật wifi thì chưa rõ thắc mắc của bác nhưng tôi thấy bình thuòng. Tôi đang dùng win 7, bootcamp 3.0 trên mbp uni 17
Em có khoảng 20tr,em rất muốn mua 1 máy Mac màu đen 14'',xài đc win XP hay vista gì đó...mà cấu hình hơi khá 1 tý.vì em chưa rành về máy Mac,có gì mong ace chỉ giúp em.em cảm ơn rất nhiều. và cho em hỏi thêm,em nghe nói MAc hiện... (Xem thêm)

thuy linh

20tr ~ 1145$ Lựa chọn của bạn có vẻ hơi bó hẹp. Nếu cố lên 1 chút bạn có thể xài macbook nhôm mới Còn nếu xài macbook, macbookpro,macbook air cũ thì bạn lại dư ra 1 chút.