Sản phẩm nổi bật
Điển cứu 2: Phòng tài chính Ken Osborne nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ, đang băn khoăn không biết bằng cách nào để mọi việc trở lại vị trí ban đầu. Khi anh ta trở thành Trưởng phòng tài chính... (Xem thêm)
Cho mình hỏi mình muốn mua sỉ hoa tươi, hoa quả, mứt bán tết 2013, ở Nghệ An (Vinh) chỗ nào bán sỉ rẻ nhất. Rất mong nhận được góp ý chân thành, thanks !
Trước khi chia sẻ ý tưởng tôi xin tự giới thiệu một chút. Tôi là cử nhân QTKD , Nói túm lại là Thất nghiệp 5 năm vì chẳng công việc nào ra hồn cả, trong đầu lúc nào cũng tự hỏi tại sao mình lại thất nghiệp ? Tại sao mình... (Xem thêm)
Tôi đang trên con đường làm giàu. Tôi muốn tìm một ai đó cùng chí hướng, và tinh thần lạc quan thoải mái... để cùng kinh doanh. Ai biết xiin cho số điện thoại và giới thiệu dùm Liên hệ: Nguyễn Văn Chiến Giám đốc hệ thống... (Xem thêm)

phạm như Ý

Hi anh chiến. tôi cũng đang con đường làm giàu. tôi muốn hợp tác với anh ,nếu anh cùng chí hướng. Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Ý Mail : nhu_y_it@yahoo.com.vn 0905619105 Rất hân hạnh! sê you ....
Chúng tôi có ý định xây nhà trên diện tích đất 150 m2 kinh doanh hàng hóa theo một hình thức Siêu Thị mini. Tôi không hề có kiến thức gì về kinh doanh kiểu hình thức này, mong các anh chị và các bạn ai có kinh nghiệm cho tôi... (Xem thêm)

Nguyen Thi Nga

được nhé bạn
Chào các bạn, hiện mình mong muốn xây dựng được một cộng đồng, một CLB những bạn trẻ có thể là SV năng động, cùng chung tay XD một cộng đồng có ích lợi cho cá nhân, tập thể và xã hội. Nếu bạn có ý kiến hay hơn hoặc sáng kiến tốt... (Xem thêm)