Hiện mình đang dùng con bb8100 mình chỉ tiếc là em nó không có chức năng gps.cũng hơi thất vọng nhưng với minh thì mọi phần mềm cài được trên em nó đều vô tư,vào mạng,chụp ảnh,xem phim,theme,.........nhưng tiếc là mình đang cài... (Xem thêm)

hoa lan

http://www.tinhte.vn/attachment.php?...0&d=1286259447 bác chủ tham khảo cái này xem sao nhá. còn cách cài thì dễ lắm nhá. kết nối BB với máy tính. option -> advance options -> service book nhá. tại đây bác ấn ALT + ABEB nhá. sau đó mở BDM lên và vào mục ...
(Xem thêm)
Các bác cho em hỏi tí, em đang cài OS 411, không biết có cài đặt được Viigo không các bác? Em làm mấy lần, cài đặt xong OK, nhưng khi chạy chương trình là đơ máy luôn....! Mong các bác chỉ giáo....!

L2 love

Đây là câu trả lời cho bạn, http://support.viigo.com/entries/320...ckberry-os-5-0 tiếng anh nhưng cũng dễ coi.
Em co cây 8707 bị bể màn hình không biết có thể lấy màn hình của một em 8700 khác lắp vào được không? Mong các bác giúp em với, đang kẹt không có máy sài! hic!

L2 love

Ra thợ họ thay cho thì bác còn quan tâm làm gì. Nếu bác có màn của 8700 tự thay lấy thì có 2 trường hợp xảy ra: 1. Chạy ngon. OK 2. Không chạy. Đừng lo nó không hại gì đâu mà chỉ do không tương thích hoàn toàn. Màn của 8700 có 2 loại. Loại có IC hở...
(Xem thêm)
Cài rom của 8830 sprin cho 8830 us cellular có được không?Mong nhận đựoc sự giúp đỡ . em mới chơi BB mong các bác thông cảm .

L2 love

Cùng dòng máy thì cài của nhà mạng nào cũng được nhưng phải xóa file vendor.xml đi. Máy nhà mạng nào thì nên cài OS nhà mạng đấy vì OS 4.5 chẳng khác gì nhau đâu, hơn nữa cài đúng nhà mạng cho ổn định. Cài đúng OS nhà mạng của máy thì không cần xóa file vendor.xml.
Máy của em bị một bệnh lạ! khi gọi điện thoại người bên kia ko nghe gì hết,còn em vừa nghe được người bênh kia nói vừa nghe được mình nói qua loa! em thử ghi âm thì vẩn bình thường . mong các bác nhiệt tình giúp cho!

mua he

Trời ơi bạn hay nghe nhạc qua tai nghe rồi . cắm đi cắm lại xem . ngày xưa mình ngồi quán nước chuyên nhìn quanh xem có tăm rơi nào không để cắm vào. Tốt nhất bạn đem nó đến bác sĩ đi!
Các anh chị tư vấn giùm em với số tiền 3t có thể mua được HTC diamond_1 secondhand ko? với giá này có thể mua được máy gọi là tốt tốt một xíu không vậy? (Hoặc HTC touch 3g). Mọi người cho mình ý kiến so sánh 2 con này luôn... (Xem thêm)

L2 love

Mua tốt, hôm nọ thấy 1 bác bán có 2.2tr thôi. Em này có nhược điểm pin yếu (900mAh) màn vga nên càng tốn. Mua thêm qủa DLC là ok
Xin các cao thủ cho em hoi, em mới dung bb hôm trứoc nghịch thế nào bay h bị chăn mất cuộc gọi đến, mà gọi dến vẫn nghe nhạc chờ bình thường có báo sóng 1 tí, nhưng k có tiếng chuông. Mong các cao thủ chỉ giáo giúp em ạ.

Dương Đình Chinh

Thường thì các máy CDMA dùng sfone khi tắt máy hoặc bận hoặc không có sóng thì người gọi đến nó vẫn báo chuông bình thường.. Máy 8330 của bạn gặp lỗi như trên rất hay xảy ra. Đó là do việc setup các thông số naming chưa chính xác. Bạn chỉ cần ra số 3 Núi Trúc hoặc 378 Nguyễn Trãi xử...
(Xem thêm)
Mong các anh em chỉ giáo cho em với, tình hình là e đc cho một con 9530 hàng Vezion gửi từ Mỹ về đã đc unlock. Lúc đầu em dùng bản Rom 4.7 sau đó em up lên 5.0. 419 nhưng vẫn không thể vào được mạng mặc dù vẫn có báo EDGE. E cũng... (Xem thêm)

L2 love

Bác chịu khó search trên goole vậy.Vì bệnh này của máy bác hiếm gặp quá.
Mong mọi người hướng dẫn trực tiếp và tỉ mi cho anh em còn làm theo nha!

hoa lan

Như bạn luandh hướng dẫn rất tỷ mỷ và chính xác rùi.Nhưng em xin bổ sung vài cái lưu ý nữa: -ngốn pin khủng khiếp -có giựt và mới chỉ test được vài kênh truyền hình thôi -máy phải dùng browers mới vào được,còn những phần mềm khác em chưa biết( cũng tức là chỉ cần các bác active cái...
(Xem thêm)
hiện em đang có khoảng 2tr (có thể xê dịch tí), liệu có nên rước em này không vì thấy nhiều chỗ bán hơn 3tr, mong nhận được ý kiến của các bạn, với lại ai đã dùng cho mình biết cảm nhận với, hiện giờ thì mình chỉ biết là nó... (Xem thêm)
Em ko thấy có cái camera nào ở đằng trước để có thể gọi video.Vậy có phải là bold ko làm đc điều này? Mong anh em cho biết với. Thanks

Con Nan

Bold không sài được video call bạn àh, không có camera đằng trước. Thân!