Sản phẩm nổi bật

Lê Thị Kim Yến

Lĩnh vực kinh doanh của Công ty chúng tôi bao gồm : Thi công xây dựng, lắp đặt các loại bàn ,ghế ,vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh ,vách ngăn di động ,các thiết bị và linh kiện vách. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ tháo ráp nội thất văn...
(Xem thêm)
Làm thế nào cho căn hộ nhỏ trông được rộng rãi hơn?
Hiện nay, sử dụng căn hộ được phổ biến. Ai sỡ hữu một căn hộ nhỏ cũng mong muốn có cách nào giúp cho căn phòng được rộng hơn, không gian nhà được thoáng hơn. Dưới đây là một vài chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này,... (Xem thêm)
Máy giặt tôi hiệu Electrolux. Khối lượng 5.5 kg. Thời gian gần đây máy tôi bị trục trặc: - Bấm chế độ giặt chữ H: hand wash. Nước vào rất ít và tự động tắt máy khi chưa giặt xong. Khi mở nấp thì máy không cho mở tắt máy thì mở... (Xem thêm)

ha

Đôi khi chiếc máy giặt Electrolux có thể không khởi động, thường là do vấn đề nguồn cấp điện. Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt. Khi máy giặt có nguồn điện cung cấp mà...
(Xem thêm)
Tôi muốn làm nhà cho thuê nên chỉ cần xây chắc chắn, không cần bàn ghế, giường tủ... Tôi có căn nhà cấp bốn cũ, diện tích 30 m2 (10x3m). Tôi muốn xây nhà mới để kinh doanh cho thuê phòng, mỗi tầng 2 phòng ngủ, mỗi tầng... (Xem thêm)
em muon co duoc thong so ky thuat mot cach chinh sac va day du nhat ve cac thiet bi dien dan dung trong va cac thiet bi dien bao ve nhu cau dao hay atomat,mong anh gui son cho em vi em dang rat can Em muốn có được thông số kỹ... (Xem thêm)