trung12

Một trong những phần mềm làm tốt việc đó là EmC. EmC hoạt động gần giống như bình lọc nước sử dụng một số bộ phần để loại bỏ “rác rưởi”. Tùy thuộc vào tiêu chuẩn do bạn đặt ra chương trình có thể tự động xoá một số thư hoặc chờ đến khi bạn ra lệnh. Ngoài ra bạn có thể kiểm...
(Xem thêm)
Mình đang làm SEO cho trang này,với các từ khóa: Vietnam destinations Travel to Vietnam Vietnam holidays Vietnam vacations Vietnam travel destinations http://vietnamtravel-destinations.com ... (Xem thêm)

yt

Đối với một webmaster điều quan trọng đó là làm sao để có 1 website tốt. Ai cũng biết website tôt cần phải có được hệ thống liên kết từ banner, logo, hay textlink. Hôm nay mình xin mạn phép được chia sẻ với các anh em một vài kinh nghiệm sau thời gian nghiên cưu. Hi vọng sẽ giúp ích...
(Xem thêm)
usb của em bị dính ứng dụng trucxanh,exe nhưng giờ em muốn xóa nó mà không được, fomat nó kũng không cho luôn,vậy giờ em phải làm sao để xóa nó đậy các bác ơi??? mong các bác giúp cho.

vinh

Vào C:Windowssystems32Trucxanh.exe xóa file này rồi restart máy. Gắn usb bị nhiễm file này vào, shift del file Trucxanh.exe trên usb là được. Goodluck!
Xin cho biết: Sau khi cài đặt Microsoft Virtual PC 2004 rồi, đến lúc cài đặt HDH thì không nhận được CD vật lý? Rất mong được sự hướng dẫn của TGVT? Cám ơn rất nhiều!

Con Nan

Để Microsoft Virtual PC 2004 đọc được ổ CD-ROM hay DVD... bạn phải nhấn vào trình đơn CD và chọn Use Physical Drive <tên ổ đĩa CD-ROM hay DVD:>. Tên ổ đĩa là E: hay là gì khác tùy theo từng máy. Bạn chọn Capture ISO Image... khi có sẵn tập tin nội dung CD-ROM ở dạng ISO.
Hiện em đang xài con Compaq Presario V3000z,(CPU AMD Turion X2 TL-50 1.6Ghz),Ram 2gb,cho em hỏi là máy em có thể nâng lên con AMD nào 1.8Ghz hay 1.9Ghz duoc hok mấy anh? Và gắng RAM maximum là bao nhiu GB vậy mấy anh? Mong mấy anh... (Xem thêm)

Con Nan

Hi em V3000 cpu AMD Turion X2 TL-50 có thể nâng cấp lên TL58,TL60 nhưng cũng phải xem kỹ bộ phận giải nhiệt thế nào. Ram max thì 4g DDR2 nhưng em phải up bios mới nhất nha. Thân!