Điển cứu 2: Phòng tài chính Ken Osborne nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ, đang băn khoăn không biết bằng cách nào để mọi việc trở lại vị trí ban đầu. Khi anh ta trở thành Trưởng phòng tài chính... (Xem thêm)
Cho mình hỏi mình muốn mua sỉ hoa tươi, hoa quả, mứt bán tết 2013, ở Nghệ An (Vinh) chỗ nào bán sỉ rẻ nhất. Rất mong nhận được góp ý chân thành, thanks !
Trước khi chia sẻ ý tưởng tôi xin tự giới thiệu một chút. Tôi là cử nhân QTKD , Nói túm lại là Thất nghiệp 5 năm vì chẳng công việc nào ra hồn cả, trong đầu lúc nào cũng tự hỏi tại sao mình lại thất nghiệp ? Tại sao mình... (Xem thêm)
Tôi đang sử dụng thẻ Visa debit của ACB .Tôi muốn được chỉ dẫn cách thực hiện việc thanh toán bán hàng qua mạng ebay để có thể nhận được tiền bán hàng vào thẻ của tôi .Mua hàng trên mạng tôi đã thực hiện trên ebay qua PayPan được... (Xem thêm)
Tôi đang trên con đường làm giàu. Tôi muốn tìm một ai đó cùng chí hướng, và tinh thần lạc quan thoải mái... để cùng kinh doanh. Ai biết xiin cho số điện thoại và giới thiệu dùm Liên hệ: Nguyễn Văn Chiến Giám đốc hệ thống... (Xem thêm)

phạm như Ý

Hi anh chiến. tôi cũng đang con đường làm giàu. tôi muốn hợp tác với anh ,nếu anh cùng chí hướng. Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Ý Mail : nhu_y_it@yahoo.com.vn 0905619105 Rất hân hạnh! sê you ....
Xin lam on cho toi hoi Gia vang thoi diem thang 05 nam 2003. Cam on. Toi rat can thong tin, rat mong duoc giai dap som.

rain

Bạn tham khảo [blue]http://iss.gso.gov.vn/Upload/Bai10so4nam2003.doc.[/blue] link này nhé!
Chúng tôi có ý định xây nhà trên diện tích đất 150 m2 kinh doanh hàng hóa theo một hình thức Siêu Thị mini. Tôi không hề có kiến thức gì về kinh doanh kiểu hình thức này, mong các anh chị và các bạn ai có kinh nghiệm cho tôi... (Xem thêm)

Nguyen Thi Nga

được nhé bạn
Tình hình là như vậy mong các cao thủ chỉ giáo cho em làm gì với 500k còn lại để đầu tư không thì phí quá

Vu Ngoc Quynh

ban co the kiem tien tren mang qua trang web nay http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352562852
Chào các bạn, hiện mình mong muốn xây dựng được một cộng đồng, một CLB những bạn trẻ có thể là SV năng động, cùng chung tay XD một cộng đồng có ích lợi cho cá nhân, tập thể và xã hội. Nếu bạn có ý kiến hay hơn hoặc sáng kiến tốt... (Xem thêm)
Em moi tham gia vao linh vuc kinh doanh nen chua biet duoc cac phuong thuc quang cao san pham online mong cac ban co van cho minh voi a! Thank

nguyễn văn hoàn

Chào bạn. Muốn kinh doanh hiệu quả trên mạng thì bạn cần có: - Lựa chọn sản phẩm để kinh doanh - một website để giới thiệu sản phẩm, đăng các sản phẩm thật hấp dẫn, bắt mắt. - Chiến lược PR thật hiệu quả như: lập fanpage facebook, quảng cáo google adwords, seo...
(Xem thêm)
Em dang tim mot so chung tu lien quan den thanh toan quoc te. ZTrong do co chung tu bao hiem bao? Em tim mai nhung lai khong co. Nay kinh mong duoc su giup do cua rao vat> ho tro cho em. EM cam on
Minh dang tim hieu chuyen sau ve ke toan nen minh muon biet nhieu thong tin ve su giong nhau va khac nhau giua ke toan quan tri va ke toan tai chinh . Mong duoc su giup do cua cac anh chi va cac ban hay goi cho minh nhieu thong... (Xem thêm)

Lê Đại Nghĩa

Cách hiểu đơn giản như sau: Kế toán tài chính: làm các công việc hạch toán kế toán và lập các báo cáo tài chính. Kế toán quản trị = Kế toán tài chính + Các báo cáo thống kê => Kế toán quản trị giúp cho người quản lý tổng hợp được các thông tin về tài chính của doanh nghiệp giúp cho...
(Xem thêm)