Sản phẩm nổi bật
các bác cho em ý kiến với ạ, ai đã dùng rồi ạ.

thu

Thương hiệu máy lạnh của Fujitsu giờ hợp tác chung với General, cho nên chữ sản phẩm có tên 2 thương hiệu này trong đó. Chất lượng Compressor thì hãng thường lấy model của Sanyo (hàng gốc của Sanyo Japan) kèm theo cấu tạo vật liệu kĩ thuật chuẩn (tức ít chi tiết ăn bớt như hiện giờ là ...
(Xem thêm)
cách tính lưu lượng cần dùng cho phòng ???
các tính công suất lạnh cho máy điều hòa Mỗi một không gian nhà đều có một cách tính khách nhau cho phù hợp với điều kiện cụ thể từ đó đưa ra công thức và (btu) cần thiết cho từng nhu cầu, ở đây ta chỉ tính thể tích... (Xem thêm)
Với công suất hoạt động trung bình từ 36.000 Btu/h đến 100.000 Btu/h, điều hòa tủ đứng rất phù hợp với những nơi chứa không gian rộng lớn như nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm hay bệnh viện. Hãy tham khảo 1 số hãng sau đây... (Xem thêm)
Thời tiết nóng bức của mùa hè khiến rất nhiều gia đình phải sử dụng đến các sản phẩm máy lạnh và điều này đồng nghĩa với việc hóa đơn tiền điện tăng vọt. Vì thế, để giảm thiểu tối đa lượng điện phải tiêu thụ khi sử dụng máy lạnh.... (Xem thêm)

Bùi Đức Tuân

https://www.quangminhhanoi.com/dieu-hoa-trane-2
Top 8 hãng điều hòa chất lượng nên sử dụng
Vậy là một mùa hè nóng nực đã đến, thị trường Điều hòa không khí lại nóng hơn bao giờ hết, và bạn đang phân vân không biết lựa chọn hãng nào phù hợp với gia đình mình. Dưới đây sẽ là Top 10 hãng điều hòa tốt và bán chạy nhất hiện... (Xem thêm)
Top 4 máy lạnh tủ đứng chất lượng phù hợp với nhà hàng
Nhà hàng thường được thiết kế với không gian mở và diện tịch rộng. Vì vậy việc lựa chọn máy lạnh phù hợp sẽ khiến các ông bà chủ đắn đo. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn sự gợi ý về chiếc máy lạnh tủ đứng với 4 sản phẩm được... (Xem thêm)
em co 1 phong 16m cao 2,9 thi lap loai bao nhieu BTU .em thây quang cao laoi dieu hoa midea dung chat luong ra sao?

Bồng Bồng

Chào bạn, sau đây mình sẽ chỉ cho bạn biết về cách tính sao cho máy điều hòa có thể tích cũng khi sự tỏa mát khắp phòng mình. BTU là đơn vị nhiệt của Anh, được dùng để đo công suất của các thiết bị sưởi hoặc làm lạnh. Ví dụ: Phòng có diện tích 15 m2 bạn sẽ tính được: 15 m2 x 600 BTU =...
(Xem thêm)