Samsung Galaxy J7 Pro có dung lượng pin xem được tới 10 tập phim?
Phiên bản được nâng cấp từ dòng J7 Prime vào năm ngoái – Galaxy J7 Pro đã chính thức vừa được bán ra trên thị trường với các thiết kế, camera, màn hình được cải tiến. J7 Pro sở hữu dung lượng pin khá lớn với 3.600... (Xem thêm)
Samsung Galaxy Note 9 sẽ có bản dung lượng ấn tượng 512GB bộ nhớ trong, 8GB RAM?
Bên cạnh việc là chiếc smartphone Samsung đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình, Galaxy Note 9 còn có phiên bản 8GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Cho tới nay, ngày ra mắt chính thức của Galaxy Note 9 vẫn còn là một ẩn số,... (Xem thêm)
Samsung Galaxy Note 9 được "Thánh dự đoán" xác nhận sẽ sở hữu viên pin có dung lượng khủng.
Nếu như trước đây,người dùng vô cùng hào hứng trước những tin đồn về việc chiếc smartphone đình đám Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt với viên pin dung lượng khủng thì gần đây, thông tin này được chuyên gia rò rỉ Ice Universe khẳng... (Xem thêm)
Samsung Galaxy A8 Star âm thầm ra mắt tại Trung Quốc với thiết kế đẹp và dung lượng pin "trâu".
Galaxy A8 Star - mẫu smartphone tầm trung được Samsung trang bị camera sau kép đang khiến người dùng chờ đợi – mới đây đã âm thầm được công bố tại Trung Quốc và chính thức ra mắt tại Philipines vào ngày 14/6. ... (Xem thêm)
Chào đón Samsung Galaxy S9+ phiên bản vàng hoàng kim với dung lượng bộ nhớ “khủng”
Hiện nay, người dùng sẽ không phải than phiền vì bộ nhớ ít ỏi của các dòng điện thoại đến từ hãng Samsung nữa bởi theo công bố, Galaxy S9+ phiên bản vàng hoàng kim sở hữu bộ nhớ cao nhất lên đến 128 GB của Samsung đã chính thức ra... (Xem thêm)
Chất lượng máy Samsung I900 rất kém. Chất lượng Pin kém dùng chỉ được 1 ngày chế độ bảo hành chậm không nhiệt tình chu đáo.

minh anh

Lúc trước mình cũng là 1 fan của Samsung.....nhưng dùng càng lâu càng thấy thất vọng nhiều 1/Được cái mẫu mã bên ngoài....nhưng không dc chiếm được thị phần cao 2/Phần mềm kém...không ứng dụng phổ thông lắm... 3/Danh tiếng không bằng LG (cũng là hãng điện tử lớn nhất Hàn Quốc...
(Xem thêm)