Chào các bác, mong các bác ra tay giúp em với. Số là như sau: - Em xài Vista và HDD có dung lượng là 120GB, chia ra như sau: C: 20GB , D: 50GB và E: 50GB. - Nay do cài đặt quá nhiều nên ổ C đã báo gần hết. Vậy có cách nào làm... (Xem thêm)

thuy linh

Cài acronic 11 bản true image home sau đó tạo 1 secury zone lấy từ ổ E ( ví như cho nó 20GB đi ) sau đó cũng dùng chính acronic xóa cái zone mới tao đó , và cho nó xác nhập vào ổ C : khá đơn giản, làm mất khoảng 1 giờ, đảm bảo ko mất data
Nhà mình hiện nay có 1 ổ 160GB , ổ C còn trống nhiều quá mà ổ D thì sắp hết , ko biết có cách nào chia lại dung lượng ổ cứng mà ko phải cài lại win và ko làm mất dữ liệu ko ? Mong mọi người chỉ giáo !!!

ocnhoi

Bạn dùng đĩa Hiren BootCD, cho đĩa vào ổ CD - Sau đó restart lại máy ( nhớ vào Bios để chọn ưu tiên khởi động từ CD cao hơn khởi động từ HDD) - Sau đó chọn Boot CD ( chứ ko chọn Boot from HDD) - Chọn mục Partition Tool > Acronis ( hoặc Partition Magic , nhưng ở đây mình chỉ hướng dẫn...
(Xem thêm)
Mình đã cài win 7 pro, rc, ultimate. Bản pro thì oi thôi để update tới 18,76..gb. Rc thì tương đối ít hơn, ultimate thì 14,...gb. Nói chung win7 hạy khá good,. A e nào có bản win 7 ít chiếm dung lượng up cho mình nha. Nghe mí... (Xem thêm)

thuy linh

Cho Auto Update nó update vô tội vạ thì tốn là phải.Bạn vào Windows Update chỉnh lại để update = tay là đc.Sau đó vào Control Panel/Programs and Features xóa bớt update ko cần thiết đi.
Mình đang dùng wim sp2 seseon2 nhung máy bị vi rút. mình có cài lại win và dùng win7. Dung lượng ổ cứng C là 40G. Nhung khi cài xong dung lượng lên tới 37G. Có pahir mình chưa fomat hết win sp2 ko? và bây giờ muốn... (Xem thêm)

Nguyễn Văn Nhất

Khi cài win 7 thì nó sẽ không yêu cầu bạn fomat lại win cũ. Khi Cài xong win 7, phần win cũ sẽ bị lưu lại trong 1 folder ở ổ C với tên windows.old. Bạn chỉ việc xóa folder này đi là được bạn ạ. Chúc bạn thành công
Mọi người cho mình hỏi : máy mình cài win7 ultimate lúc đầu chỉ có khoảng 7.5gb sau 1 năm sử dụng nay kiểm tra dung lượng của win trong ổ "C" lên đến 20gb là tại sao, có cách nào giảm đi được không? có phải do update nên... (Xem thêm)

Nguyễn Văn Nhất

Bạn xem lại xem máy của bạn đã tắt chế độ S ystem Restore chưa? Bạn có để file nào nặng ở ổ C với trên Destop không? Sau đó thường xuyên sử dụng chương trình dọn rác để dọn dẹp ổ cứng (Như Ccleaner hay Tuneups).
Sau khi cài win 7 và update 1 số phần mềm của win 7 thì ổ C của mình chỉ còn 8.5GB... Mình có tham khảo 1 số cách chia ổ đĩa ở web: http://thuthuat.easyvn.net/chia-o-dia-trong-windows-7.vn#axzz1z89kGEIy Nhưng đến phần bấm vào... (Xem thêm)

Dantol

Nếu có thể bạn tải về teamviewer tui sẽ check xem dùm cho.
Khi tìm hiểu về Apple thì sản phẩm này táo khuyết cung cấp thông tin của họ rất hạn chế, vì thế nên các tin tức thường mong muốn tìm kiếm mọi thông tin về sản phẩm, và sản phẩm iPad Mini4 cũng không loại trừ, có những người tò mò... (Xem thêm)