5. Hàng hóa trên vuabanle.com có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hoàng Vĩnh Bảo

Tôi giờ mới nghe đến trang này nên cũng ko rõ lắm
Gian hàng Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Ngân Phát - Chất lượng hàng và giá cả thế nào?
Mua huy hiệu đồng ơ đâu đảm bảo chất lượng?

k0t3n

Đến đấy mình gặp ai ạ bạn. là cửa hàng hay xưởng sản xuất???
Mình thấy bây giờ có loại đồng hồ rất hay, nghe nói không dùng pin, chỉ cần đổ nước lã vào là đồng hồ chạy được. Vậy có ai đã sài thử bao giờ chưa, cho mình xin ý kiến với. Nó có phải là chạy bằng nước thật không, và giá của nó là... (Xem thêm)
Có một số hãng giá cao, có một số hãng giá rất thấp nhưng tất cả đều sở hữu nhưng thương hiệu có uy tính. Mình không biết chọn làm sao các bạn giúp mình với.

Dược liệu Việt nam

https://maynangluongmattroihangdau.blogspot.com/b/post-preview?token=5E17V0gBAAA.VobEFj8Ripvk_noPpYTSJg.Hrxl-7RATOcYyZHcUuS-rw&postId=6867394089152600927&type=POST

Nguyễn Trung Hiến checkgia

theo mình thấy giá cả trên vật giá luôn rẻ hơn so với giá của các turng tâm điện máy khác. mình cũng đang kinh doanh trên vật giá, nên mình nhận thấy khi bán hàng online sp luôn được giảm giá từ 5-10% (do trừ các chi phí : mặt bằng, nhân công...). chất lượng thì tùy vào các gian hàng....
(Xem thêm)
Tôi muốn mua TV định thanh toán qua Ngân lượng, bảo Kim hoặc bằng thẻ Master sao không lựa chọn được phương thức thanh toán đó?
Nếu như mua hàng sản phẩm không dùng được hay không như hình chụp có được đổi không? Chất lượng sản phẩm được đảm bảo không ạ? Giao hàng đến hải phòng như thế nào?

Trần Thị Hoài Thương

Bạn vào mục hướng dẫn mua hàng của vatgia có hướng dẫn chi tiết đấy ban
Hàng Thái Lan ở siêu thị BigC có đảm bảo chất lượng không?
Chào các mẹ, trước kia thì em hay mua hàng tiêu dùng Thái Lan ở các siêu thị mini, chuyên hàng xách tay Thái, tuy nhiên vừa rồi thì một tập đoàn bán lẻ của Thái Lan đã mua lại hệ thống siêu thị BigC bên mình rồi, nên giờ hàng Thái... (Xem thêm)

Ha Chien

Hàng trong siêu thị thì mình nghĩ là chất lượng sẽ đảm bảo hơn so với hàng ngoài, tuy nhiên điều đáng nói ở đây là để có chỗ cho hàng Thái thì những sản phẩm Việt sẽ phải ra rìa, như thế ảnh hưởng rất lớn tới các doanh nghiệp VN khi họ bị thua thiệt trên chính sân nhà của mình đấy bạn ạ.