Hôm qua mình được 1 vụ nhớ đời. Chả là, mình có bà chị nhờ đi mua nồi hầm, ấm đun nước, nồi cơm và máy sinh tố. Thấy đứa bạn nó bảo gần Giảng Võ có mấy cửa hàng bán đố điện, đố chính hãng mà giá cả phải chăng. Mình tức tốc... (Xem thêm)

styles

Ôi đúng là mình cũng mua 1 cái quạt tích điện ở cửa hàng này và cũng bị hỏng ngay tắp lự. Dùng không quá 2 ngày đã phải vỗ vỗ nó mới chạy. Bó tay. Mà ở đây toàn bán hàng cũ, hàng kém chất lượng thì phải! Huhu…Làm ăn kiểu này thì sập tiệm sớm. Mà mấy cửa hàng đối diện triển lãm Giảng...
(Xem thêm)
Họ và tên: Phạm Thị Hạnh - 58 tuổi Địa chỉ: số nhà 31 ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 043.5113393 Mobile: 01689345968 Năm 2008 tôi có mua 1 tivi Sharp 29 inch sản xuất tại Malaysia của Công ty Cổ phần... (Xem thêm)

hai dang

Công ty TARA la cty lừa đảo,chị có thể kiện ra hội tiêu dùng của TP,cty này trước sau gì cũng bị khách hàng tẩy chay.
Có ai biết hình thức Vay tiêu dùng của Pru. Finance Việt Nam không? - Lãi suất không biết thế nào nhỉ? bạn nào vay rồi hoặc làm ở Pru cho mình biết cái nhé. Thank

Nhok Hay Cuoi

0989367181 hãy gọi cho mình ,mình sẽ tư vấn cho bạn
Xe của Honda chỉ được cái tiết kiệm xăng, còn máy móc không bốc, không bền. Nhưng các đại lý toàn mượn gió bẻ măng, lợi dụng NTD để tăng giá. Mà rất bực mình ở chỗ mình mua một giá họ cho mình ký hóa đơn một giá. Đã có bài báo... (Xem thêm)

Định Nguyễn

Tăng nhanh giảm chậm là chân lý muôn đời
Mình chưa thấy hoạt động nào thiết thực của hội này. Ai biết thông tin về hội này cho mọi ngừoi biết các hoạt dộng chính của hội này là gì? Hội này đã làm được gì??

pq

Gần 20 năm hoạt động, Văn phòng khiếu nại - Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP HCM đã tiếp nhận khoảng 20.000 khiếu nại, hầu hết được giải quyết hợp tình hợp lý. Rất nhiều người tiêu dùng bị “lừa” đã được Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP HCM giúp lấy...
(Xem thêm)
[SIZE="4"][FONT="Times New Roman"]Tôi mua hàng của Trần Anh cách đây tầm 2 tháng với chương trình khuyến mại giảm giá 10% cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ Agribank 1 ngày duy nhất vào thứ 7, tôi không nhớ... (Xem thêm)

Nguyễn Quang KHải

Tôi cũng mua 01 ô cứng ngoài ổ đấy, theo quảng cáo thi mua 1 chiếc ổ cứng được tặng phiếu mua hàng 600k, nhưng cuối cùng khi ra về thằng NVKD bảo mấy hôm nữa NV CSKH gọi để lấy lên tôi khó chịu ra về 3 hôm sau tôi nhờ người bạn vào lấy KM thi ôi thôi vô cùng khó chịu, chúng lươn khươn...
(Xem thêm)
- Hiện nay rất nhiều gian hàng đăng giá bán bên ngoài không đúng với giá bán thực để lừa đảo khách hàng, giá đề bên ngoài rất thấp để được đứng đầu danh sách tìm kiếm ( khi khách hàng tra mã sản phẩm trên hệ thống vatgia.com ,... (Xem thêm)

Mr. Tùng

Đồng ý 100% với bạn viết bài này! Thời gian vừa qua do nhu cầu mua TV nên tôi liên tục vào các cửa hàng điện tử trên vatgia. Trong suốt vài tháng theo dõi và check giá, các cửa hàng niêm yết giá TV cũng như điện thoại di động trên vatgia chưa bao giờ niêm yết đúng giá đang bán, mặc dù...
(Xem thêm)
test notify Bạn phải sử dụng Tiếng Việt có dấu, nếu không câu hỏi của bạn sẽ bị xóa mà không cần b

Nguyễn Hữu Phú

test notification
Ban quan tri vat gia can xem lai thong tin ban hang cua cua hang do go thanh ha, mat du da duoc vat vat nang cap thanh gian hang dam bao, cua hang nay dang tin gia rat thap, hang moi nhung khi den mua o cua hang thi toan ban hang... (Xem thêm)
em xin hoi may bac ve cua hang 12A nguyen cao? cua hang nay do em Mai ban hang ko vay may bac cua hang nay co ban hang dung nhu quang cao ko vay? mua hang tu xa lieu co yen tam ko? dang phan van ve cua hang nay dang dinh mua... (Xem thêm)

Thanh Xuân

Bên đó bán cũng ổn phết. Nhân viên nhiệt tình