Sản phẩm nổi bật
Minh muon hoi la gia dinh minh co 4nguoi thi nen dung gian nang luong nao la hop ly? 160l hay 190l????????

Đào Bá Tùng

Việc dùng sản phẩm có dung tích bao nhiêu là hợp lý còn liên quan đến nhà bạn có sử dụng các thiết bị như bồn tắm hay không? Mức độ đầu tư của bạn nếu không quá hạn hẹp thì có thể sử dụng máy có dung tích lớn sẽ hiệu quả ngay cả trong những ngày mùa đông.
Tôi muốn mở xưởng gỗ, trong thời buổi kinh tế khó khăn, nên có nhu cầu muốn mua các loại máy chế biến gỗ đã qua sử dụng nhưng chất lượng tốt. Cho hỏi ở đâu bán máy chế biến gỗ chất lượng tốt đã qua sử dụng mà giá thành hợp lý?

minh thư

Mình đang có 1 máy ép gỗ của Nhật 250 tấn còn mới 90%, hàng rơt công giá rẻ nên mình mua lại nhưng ít sử dụng mà kẹt tiền nên cần bán lại. Máy vận hành hoàn hảo, giá hữu nghị. Liên hệ với mình để xem máy 0913945423(Mr.Hoàng)
Top 3 máy hàn que sử dụng que hàn 2.6mm - 3.2mm chất lượng tốt
Để làm việc với que hàn có đường kính 2.6mm - 3.2mm thì chỉ có máy hàn que 250A mới đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn Top 3 máy hàn que sử dụng que hàn 2.6mm - 3.2mm. Đây là những chiếc máy hàn chất... (Xem thêm)
Toi dang xay nha can mua day dien . Nghe noi daydien han quoc gia nhieu lam,theo cac ban nen mua day gi.Tho lap cong trinh tu van la day dien dung day cua TRAN PHU tot nhung gia dat, thi truong hien nay co day chong chay THIEN... (Xem thêm)

Nguyễn Tuấn Điệp

Bac co the mua sp cua Cadisun.lh:0972968753
Toi dang co nhu cau rang hat dua de phuc vu cho tet nay, ma rang thu cong bang than thi cuc qua, qua tim hieu co cong ty Vien Dong ban may rang hat ma chua ro chat luong ra sao, ai da tung su dung roi co the tu van cho toi duoc... (Xem thêm)

Trần Thanh Linl

liên hệ bên này thử nhé! vatgia.com/mayrangcaphe