Sản phẩm nổi bật
Nói ra thì buồn lắm, em mới vào nghề thiết kế chưa bao lâu hết. Các sư huynh ở chỗ làm ém nghề ghê lém, em hỏi cái gì cũng không trả lời cả. Cụ thể là em làm file Ai để in offset, người chỗ em bảo file nặng quá làm sao in? Vì mới... (Xem thêm)

thuy linh

1. Được, và đó là cách hợp lý nhất bây giờ và trong tương lai. 2. Không thể trả lời được vì nó phụ thuộc vào nội dung file. Câu hỏi đúng phải là xuất file như thế nào thì có thể in được, không bị lỗi. File 38MB thì thường thôi, chừng nào vài trăm MB mới gọi là lớn.
Toi dang dung may in HP C3180 va lo tat che do hien thi luong muc in con lai,co the huong dan toi cach lay lai thong bao nay ko? Xin chan thanh cam on lien he voi toi qua so dien thoai 0988.573.112 hoac 0313.837.088 hoac email... (Xem thêm)

Giấc mơ

Bạn thử alo qua trung tâm bảo hành Hp xem bộ phận tư vấn khách hàng trả lời thế nào nhé! Trung tâm bảo hành HP Việt Nam ( 81 Phan Kế Bính, Q1, TP.HCM – ĐT: 08.9102935), bạn có thể đem máy đến bảo hành tại Trung tâm bảo hành FPT (207/4 Nguyễn Văn Thủ, Q1, TP.HCM – ĐT:...
(Xem thêm)

nbbnbmn

HP vừa chính thức công bố rằng người sử dụng ứng dụng in ấn bằng công nghệ điện toán đám mây của Google (Google Cloud Print) có thể in trực tiếp tới bất kỳ máy in HP được tích hợp công nghệ e-Print nào từ các ứng dụng được hỗ trợ Google Cloud Print trên bất kỳ máy tính hay điện...
(Xem thêm)
Hiện tại công ty chúng tôi có nhu cầu sử dụng máy photo copy để tự in ấn tài liệu cũng như đóng sổ sách. Tôi mong những anh chị có kinh nghiệm dùng máy photo tư vấn xem liệu là nên mua máy mới hay là thuê máy photo. Nếu mua hoặc... (Xem thêm)

Trần Thị Hoài Thương

Mình nghĩ nên mua mới bạn ạ. Vì theo như bạn nói nếu photo nhiều và lâu dài thì nên mua mới. Mý cũ dễ xách hàng hỏng hóc lắm
HP LaserJet Pro M200 - máy in chất lượng cao, tốc độ nhanh đáp ứng được nhu cầu sử dụng
Nhà sản xuất máy in HP cho biết, dòng máy in HP LaserJet Pro M200 có chất lượng in cực tốt, tốc độ in nhanh, đáp ứng được khối lượng công việc văn phòng, nhu cầu in ấn di động với chi phí khá thấp. HP LaserJet Pro M200... (Xem thêm)