Sản phẩm nổi bật

Bùi Văn Đăng

Dung lượng RAM thế hệ DDR2 được đẩy lên 16 GB So với hệ thống bộ nhớ 4 GB được coi là "hàng khủng" hiện nay, sản phẩm mới của hãng OCZ (Mỹ) sẽ giúp người dùng trải nghiệm tốc độ tính toán nhanh nhạy và dễ dàng nâng cấp được lên hệ điều hành 64 bit. Hai mẫu P45 16 GB và 8 GB dành cho...
(Xem thêm)
Làm ơn trả lời dùm, thanks!

thuy linh

Đúng vậy, tuy không nhận hết được dung lượng nhưng vào win thì vẫn thấy như thường và có thể xài maximum dung lượng của hdd. Tuy nhiên đối với các hdd >8gb thì main sẽ ko detect được là có sự diện hiện của ổ cứng.
Máy tui dùng card Ecs 9800GT 512Mb nhưng khi tui cài xong Win Vista và Win 7 thì tui thấy dung lượng card đồ họa lên tới 1279Mb, trong khi win Xp chỉ là 512Mb, tui xem xét thì hình như nó lấy từ ram ra tới hơn 700Mb. có cách nào... (Xem thêm)

Lê Thành Nam

Không cần giảm dung lượng Card đồ họa chi bạn ạ! Máy bạn như thế cũng được rồi không ảnh hưởng gì tới RAM đâu do Win Vista và Win 7 nó lấy thêm dung lượng của RAM bù đắp cũng không tốt cho RAM là mấy, nếu bạn muốn giảm lại dung lượng Card màn hình thì...
(Xem thêm)
Máy của tôi đang dùng DDR 256 PC 2100 (133 MHZ) , tôi không rõ của nhà sản xuất nào nhưng trên RAM có ghi ký hiệu : NCP-NC 6438, tôi được một người bạn cho một thanh RAM DDR cũng PC 2100 (133MHZ) nhưng dung lượng chỉ có 128M. RAM... (Xem thêm)

Hoang Dinh Thang

Hiện nay máy của mình cũng đang dùng hai thanh RAM khác hãng SX mà vẫn thấy chúng sống chung rất hòa hợp, chưa thấy chúng "gây lộn" bao giờ ! Đó là kinh nghiệm mà mình đang dùng, còn về sau này có bị gì không thì mình chưa biết. Lưu ý khi cắm vào nếu thấy một trong hai thanh nóng lên bất...
(Xem thêm)
Các huynh ơi cho mình hỏi tí ! sao dung lượng ram của máy mình mất đi nhiều quá!Máy mình dùng DDR ram 1 GB, Buss 800, khi kiểm tra dung lượng của ram chỉ còn 768 MB of ram. có phải nó share qua card mà hình không vậy, mà sao mất... (Xem thêm)

djghjdgh

Dung lượng RAM không bị mất đi mà chúng được chia sẻ sang card màn hình.không có gì đâu bạn à
Tôi cài win 7 64bit utimate nhưng chi nhận được 2G9 Ram. trong khi đó Ram của tôi 4G. Làm sao sử dụng hết dung lượng của Ram

súnunday

Máy vi tính thời nay cần nhiều RAM để có thể hoạt động hiệu quả hơn, đặc biệt là nếu nó đang chạy Windows Vista 32-bit. Một hệ thống với 2GB bộ nhớ RAM vẫn có thể chạy ì ạch nếu nó được cấu hình không tốt và bạn phải nâng cấp lên 4GB RAM để rồi phát hiện ra PC của mình chỉ có thể truy...
(Xem thêm)
Chào các bác ạ. Máy nhà em có hiện tượng kỳ lạ là cứ mỗi khi cắm HDD mới size lớn (250,500,1tb) vào dùng song song với HDD cũ 80GB thì chỉ tầm 2 tháng sau là cái HDD to bị hỏng. Tức là ko vào win đc, khi tháo ổ mới ra là lại... (Xem thêm)

thuy linh

Thực sự, độ bền của phần cứng phụ thuộc nhiều vào sự ổn định của nguồn điện cung cấp cho nó. Một phần nhỏ là do hên xui (lổi của nhà SX). Còn việc gắn ổ lớn đi chung với một ổ nhỏ hơn thì ổ lớn mau đi là kg có căn cứ.
Theo tôi được biết thì DDR2 có nghĩa là nhân đôi dung lượng của RAM . Vậy bây giờ tôi ra tiệm mua thanh RAM 1g thì khi cắm vào máy thì máy sẽ nhận 1g hay 2g , mong được mọi người giúp đỡ.

4Kcomputer

Chào anh ,Anh mua ram 1gb thì gắn vào máy chỉ nhận 1gb àhh , DDR là duoble data rate , là khi a kiểm tra bus ram nếu 667 nó hay bao lá 333,3 , mình x2 lên là 667.
Dung lượng RAM và tốc độ - cái nào quan trọng hơn?
RAM và tốc độ? RAM , một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất, chính là bộ nhớ ngắn hạn của máy tính. Nhờ có RAM, máy tính có khả năng phản hồi ngay lập tức, thay vì chúng ta phải chờ đợi Nếu máy tính bạn mất quá lâu để mở thì... (Xem thêm)
Với NVDIMM-N dung lượng lớn, tốc độ cao, bạn sẽ không lo mất dữ liệu khi đột ngột mất điện.
Hãng Micro vừa giới thiệu tới thị trường thế hệ tiếp theo của mô-đun bộ nhớ NVDIMM-N- có khả năng truy xuất ngẫu nhiên nhưng khi ngắt điện dữ liệu không mất đi. Sản phẩm mới là sự kết hợp giữa chip nhớ NAND flash với DDR4 DRAM. ... (Xem thêm)
Samsung đã bắt đầu sản xuất bộ nhớ có dung lượng lên tới 512GB?
Hiện tại dung lượng lớn nhất trên 1 chiếc smartphone đang được ghi nhận ở mức 256GB. Tuy nhiên Samsung đang quyết tâm khẳng định sức mạnh của mình bằng việc nâng con số này lên 512GB. Trong những năm trở lại đây, thế... (Xem thêm)
RAM Kingmax khi dùng CPU-Z thì lại báo là Hyundai Electronics. Nếu đúng như vậy thì đó là thanh RAM VisiPro, đây là loại RAM chất lượng cao, được sản xuất từ Singapore và nhập khẩu bởi nhà phân phối G.C.C – với chế độ bảo hành... (Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Hiện tại sản phẩm RAM Kingmax tại Việt Nam hiện do Công ty Viễn Sơn phân phối chính thức. Trên thị trường hiện tại cũng đã xuất hiện các sản phẩm RAM giả hiệu Kingmax. Để nhận biết thanh RAM Kingmax thật do chính Viễn Sơn phân phối, trên sản phẩm sẽ có 3 con tem: tem bảo hành và chứng nhận...
(Xem thêm)
toi co mot may tinh co ram 256MB gio toi muon lap them mot ram nua co dung luong la 512MB hoac 1GB thi may tinh cua toi co chay tot khong

pham van tho

theo mình thì vẫn chó thewr chạy dc vì nó còn tù thuộc vào mail nũa có những mail đời cao nó có thể chạy dc ram kênh đôi không cùng dung lượng nên bạn cũng không cần phải suy nghĩ nhiều làm j thôi chào bạn nhé[:x]