Sản phẩm nổi bật
Bo mạch chủ ECS 910GL-M9 hỗ trợ gắn ổ cứng có dung lượng tối đa bao nhiêu? Chạy Dual Channel được không? Gắn tối đa dung lượng RAM bao nhiêu GB? Dòng card màn hình nào mạnh chuyên dùng cho chơi game?

termihana

-Ổ SATA -Ram :Dual DDR-400, hỗ trợ dung lượng RAM tối đa là 2GB -Card :PCI-Express Lite,Card màn hình theo mình dùng GeForce 7 của nVidia chơi game khá ổn [:D] Bạn vào http://www.ecs.com.tw để biết thêm chi tiết
tui có con gefore 2MX400 với 64MB.Nhưng vào advanced xem thì chỉ còn 32MB.cho tui bít lí do và cách trả lại dung lượng ban đầu là 64MB đi

Giấc mơ

Bên ngoài là miếng giấy dán trên card chứ gì. Theo mình biết là nó đúng là chỉ có 32Mb thui, có thế là nó Flash BIOS của card 64MB đó, mình cũng có 1 cái bị như vậy nè. Chỉ là ý kiến của mình thôi đúng sai gì thì các Bro chỉ giáo.
Trên vật giá ghi Dung lượng Memory: 512MB còn ở vn.asus.com lại ghi là Video Memory 256M

Abdoul Jacky

Thì đó là 2 card có dung lượng khác nhau đó bạn ơi. Dung lượng của vga có thể là 128-256-512-1028mb.
Em cái PES6 mà..nhưng khi vào chơi nó bị lỗi màn hình..có thể là do card...ai bít thì chỉ giúp em cách xem dung lượng của card video trên máy luôn(ý em là k cần mở hộp máy,tháo rời ra cũng vẫn xem đc)...thank mọi ng trước.

thuy linh

ấn Start , vào mục Run gõ dxdiag rồi chọn phần display để xem nhé
Em đang dùng laptop lenovo Y410, đã cài đầy đủ driver down trên trang chủ của lenovo, nhưng khi vào win thì nhận thấy dung lượng max của card X3100 chỉ là 96MB. Trong bios thì không thấy phần share ram cho Vid, dung lượng ram của... (Xem thêm)

thuy linh

Chào bạn ! Như dung lượng của X3100 Xử lí đồ họa/Graphic Bộ xử lí Card đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator X3100 Kích thước bộ nhớ: up to 256Mb (shared) upto 256 : bạn có thể up đến dung lượng 256 tù Ram sharing cho . Nhưng trong BIOS không thể Sharing được thì card đó...
(Xem thêm)
Máy mình Ram 256, sau đó mua thêm 1 con 512 nữa. Giờ làm thế nào để Ram share nhiều hơn cho Card màn hình? Cảm ơn!

thuy linh

Khi khởi động máy tính, thường các main vào bios setup thì bạn nhấn Delete liên tục, ngoài ra có khác main nhấn F2 nữa....... Thường card màn hình đc share 8mb(cạc màn hình onboad nghĩa là tích hợp trên main), bạn vào bios tìm chỗ nào có chữ Vga Memory( hoặc gần giống)bạn chỉnh thành bao...
(Xem thêm)
Mình đang sử dụng card đồ họa onboard Mobile Intel(R) 4 Series Express Chipset Family, lúc vào kiểm tra điểm cấu hình máy thì thấy : Total available graphics memory : 302 MB Dedicated graphics memory : 64 MB Dedicated... (Xem thêm)

jkfshrjkg

Card màn hình onboard là card được tích hợp ở trên main do đó phải cắt giảm rất nhiều thứ, và nó chia sẻ với Ram. Nếu bạn có đủ đk thì nên chơi card riêng, còn nếu quá kẹt thì mới chơi đồ onboard. Ngoài card màn hình, main còn có thể có cả soundcard (card âm thanh), card LAN (card mạng)...
(Xem thêm)
Mình định mua card này nhưng ko biết dung lượng của nó là 512 hay max là 512MB pro nào chỉ với

ngo duc minh

Ban fai nêu được model thi mới biệt rõ thông tin về card đó được
Em mới tậu được LCD Sony 40", từ trước tới giờ thì use dây component để cắm từ DVD ra tivi, tuy nhiên em nghe nói dây HDMI dùng kỹ thuật số cho chất lượng tốt hơn, không biết các bác có kinh qua vụ này chưa chỉ giáo cho em... (Xem thêm)

thuy linh

Dĩ nhiên dây HDMI sẽ phát hình đẹp hơn vì dùng digital để chuyển hình và âm thanh ( nhưng không copy được với phim có cầu chứng ) và máy DVD phải có HDMI outputs còn components là analog và cần dây tính hiệu cho âm thanh riêng. Cheers.
Card hình của tôi có 1 cổng VGA, 1 cổng DVI. TV tôi là Full HD có 1 cổng VGA, 4 cổng HDMI. Tôi dùng cáp VGA-VGA (trực tiếp lẫn gián tiếp qua jack chuyển DVI-VGA) nối PC-TV thì lên được Full HD cũng khá đẹp. Nghĩ dùng HDMI sẽ còn... (Xem thêm)

thuy linh

HDMI sao bằng được VGA, VGA cho độ phân giải cao hơn nhiều HDMI. HDMI chẳng qua nhỏ gọn, có thể truyền cả Audio, thích hợp hơn VGA chỉ dùng truyền Video thôi. Tuy nhiên nếu thiết bị phát có cổng VGA, TV có cổng VGA thì nên dùng VGA, rẻ mà đẹp.