[):D(][):D(]Tại sao bạn hok vào web [red]http://www.chiquoc.com [/red]để lựa cho mình 1 sản phẩm chất lượng tốt mà sử dụng nà đảm bảo giao hàng tận nơi ( tp HCM ) hjhjhj or web[blue] http://5giay.vn/showthread.php?t=2668 [/blue]để... (Xem thêm)

Nguyễn Tuấn Thanh

[quote]Từ bài viết của [b]camerahoanglam[/b] Làm cách này , thiệt tình thì không hay lắm . có thể gây phản cảm . Camera Hoàng Lâm[/quote][:(] vậy hả cảm ơn đã nhắc nhở
Với ưu thế dải sáng rộng, M3 tỏ rõ ưu điểm khi sử dụng trong những chuyến du lịch, dã ngoại, đi chơi xa, nhất là với những trường hợp ánh sáng không lý tưởng, trời âm u hay nắng quá gắt. Đặc biệt ảnh RAW của M3 thu được nhiều... (Xem thêm)
Đừng tìm kiếm một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, chất lượng vượt trội, khả năng chụp chiếu tốt khi Sony A6000 đã tích hợp đầy đủ những yếu tố đó
Nếu yêu thích nhiếp ảnh và có tình cảm với các dòng máy của Sony, có lẽ bạn không nên bỏ qua phiên bản nâng cấp của NEX-6 – máy ảnh Sony A6000. NEX-6 từng ghi dấu với người dùng bởi mẫu máy ảnh không gương lật (CSC) có... (Xem thêm)