Sản phẩm nổi bật
Tôi sử dụng máy Nokia 3230 có vào Internet vài lần bằng GPRS, nhưng hiện nay không biết làm cách nào để quản lý dung lượng download và upload là bao nhiêu. Xin chỉ giúp cách xem thông tin này?

bemap000

Đối với các máy Nokia có hệ điều hành thường có chức năng quản lý gói dữ liệu truyền đi. Để xem phần này bạn vào Menu, đến phần "log", ở đây bạn có thể xem gói dữ liệu gửi đi và nhận vào trong mục GPRS counter. Ngoài ra, thông thường máy chỉ lưu trong vòng 10 ngày, nếu muốn lưu nhiều hơn...
(Xem thêm)
Mấy anh chị ơi trả lòi dùm em câu hỏi này với nha em mới mua cái sony w200i nhưng thẻ nhớ nó ít quá ah 128M vậy em muốn dùng loại thẻ nhớ co dung lượng lớn hơn đựơc ko và sử dụng loại thẻ nào cho phù hợp ? Em xin cám ơn!

vanthe

Mua thẻ 512 M2 mà lắp vào bằng gần 300k vnđ
Tại sao khi sử dụng Flash, chỉ chạy được dung lượng dưới 1Mb, trên 1Mb máy báo "not enough memory"

thai nam

ban hoi hok ro~ lam, su dung flash dung ra la chuong trinh j? hoi ro~ mot ti thi moi tra loi dc chu' , tha^n!

hoang hi binh

Nokia Multimedia Transfer chuyển đổi các bài hát sang 128 kbps AAC file format nếu file gốc không được máy Nokia hỗ trợ. Phần cập nhật sau này của Nokia Multimedia Transfer có thể bao gồm cả việc điều khiển quá trình sử dụng qua việc chuyển đổi này. Vui lòng quay lại kiểm tra phần cập nhật...
(Xem thêm)
Tôi sử dụng máy Nokia 3230 có vào Internet vài lần bằng GPRS, nhưng hiện nay không biết làm cách nào để quản lý dung lượng download và upload là bao nhiêu. Xin chỉ giúp cách xem thông tin này?

Con Nan

Đối với các máy Nokia có hệ điều hành thường có chức năng quản lý gói dữ liệu truyền đi. Để xem phần này bạn vào Menu, đến phần "log", ở đây bạn có thể xem gói dữ liệu gửi đi và nhận vào trong mục GPRS counter. Ngoài ra, thông thường máy chỉ lưu trong vòng 10 ngày, nếu muốn lưu nhiều hơn...
(Xem thêm)
Giúp em với?

Con Nan

1. Hãy đóng tất cả những ứng dụng không cần thiết Có nhiều người “mang” luôn cả thói quen sử dụng máy tính để bàn (PC) sang những chiếc điện thoại di động. Trên PC bạn có thể thu nhỏ hoặc cho một ứng dụng nào đó chạy ẩn trên nền nhằm tiết kiệm thời gian khởi động, nhưng với...
(Xem thêm)
Mấy anh cho em hoie nhe (hơi gà) trong iphone có phần dung lượng other. trong đó là gì vây? iphone của em có 4gb. nó chiếm của em hết 1gb rồi. híc có thể xóa nó được không vây? xóa bằng cách nào vay? xin cảm ơn anh em trước... (Xem thêm)

tun cua di

Other chứa firmware 3.0 đã restore vào iphone dung lượng là 229MB nhưng nếu bạn là 1GB thì có lẽ bạn đang dùng custom firmware 3.0 của ai đó đã set dung lượng lên 1GB đó mà.
Mình đang sài con kg195 nhưng trong phần bộ nhớ của java chỉ có 1m 1m thì quá ít để cài game,mà trong máy lại cài sẵn 2 thằng.Vậy ai có cách mở rộng bộ nhớ java ko??nếu bít thì chỉ nha

Con Nan

Không có cách nào đâu bạn, chỉ còn cách tải game về chơi, chán thì xóa đi thui!
Tình hình là cái N81 8GB bị chia ra làm 2 phần. 1 là bộ nhớ máy chỉ có 24,4MB thui, 2 là bộ nhớ thứ cấp tới 7,4GB lận. Không biết mình có thể chỉnh dung lượng bộ nhớ máy lớn hơn không ( chẳng hạn như 50MB ) và hạ dung lượng bộ nhớ... (Xem thêm)

Con Nan

Khi bạn bắn bluetooth thiếu dung lượng chu gi, ban hãy vào tin nhắn, rối nhấn options, chọn other, rối chuyển tu bo nho may sang bo nho 8gb la ok, mun chuyển bao nhiêu cung dc
Mấy bác chỉ dùm em cách xem dung lượng pin trên con t919 dùm nha , xem coi con bao nhiêu % đó nha . thank mấy pro.

Con Nan

Muốn xem phần trăm pin thì phải cài soft mà T919 không cài được cái soft đó đâu bạn .
Các bác cho tôi hỏi: Có phải P900 chỉ hỗ trợ thẻ có dung lượng đến 256Mb thôi có đúng không? Tôi thử đưa thẻ 512 vào mà nó không nhận.

Con Nan

P900 chỉ hỗ trợ 128 thôi bác ơi,256 còn chưa nhận huống gì 512, mà bác bỏ thẻ Stick Pro no không nhận đâu,chỉ dùng cho P910i thôi và mấy loại máy mới ra sau này thôi.
Thường thì em chỉ cài game và nhạc vào thẻ nhớ thui, có đụng chạm gì đến dung lượng của máy đâu mà sao dung lượng cứ ngày một tăng,. làm sao để em giảm được dung lượng bộ nhớ của máy, có cách nào xóa file kô?? nếu xóa có ảnh... (Xem thêm)

Con Nan

Bạn nhầm rồi đấy , khi bạn cài bất cứ 1 chương trình gì , ko ít thì nhiều vẫn có 1 số file bị ăn vào bộ nhớ ram của máy , nếu cài càng nhiều chương trình thì bộ nhớ này càng đầy dần , do vậy mới có tình trạng dung lượng bộ nhớ máy vẫn giảm dần dần mỗi khi cài thêm 1 chương trình. Để giảm...
(Xem thêm)

Dung lượng pin

06/09/2009 - 16:36 trong Tư vấn

Hiện nay tôi đang dùng máy SSi300 nhưng thời lượng pin tháp quá chỉ sử dụng được 1 ngày mặc dù tôi chỉ dùng để nghe và gọi thôi. Xin hỏi hiện nay trên thị trường có bán loại Pin máy này nữa không? và bán ở đâu( Tôi ở Nghệ An). Xin... (Xem thêm)

súnunday

Bạn liên hệ với trung tâm bảo hành Samsung xem thế nào nhé. Mình nghĩ là sẽ có pin thay thế thôi [url=http://www.samsung.com/vn/support/serviceCenters/serviceCenter.do]http://www.samsung.com/vn/support/serviceCenters/serviceCenter.do [/url]
Em vừa mua con 6300,nhưng mà e dùng nghe goi nghich chút ít thi pin chỉ dc 1,5 ngày,liệu có phải do pin của em hay máy nao củng thế. máy này có thể thay pin dung lượng cao dc k,mua pin dung luong cao o dau thi uye tin a

thuy linh

Bình thường thì 6300 sử dụng được 2 ngày if bạn chỉ nghe & gọi thôi. Còn bạn xem fim hay nghe nhạc liên tục thì nửa ngày đã hết. Pin của bạn như vậy là bình thường. Còn về pin có dung lượng cao mình chưa biết như thế nào. Thân.
Các bác cho em hỏi LG nói chung hỗ trợ cài soft java dung lượng tối đa là bao nhiêu thế? Có hỗ trợ java mạnh bằng sony không?

Con Nan

Tùy vào từng loại máy, nhưng đa số nó hỗ trợ java khoảng dưới 1Mb thì mới có thể cài đặt được
Em đang xài cái N6230i và dùng nó để load game = wap nhưng nó báo lỗi bộ nhớ trong hok đủ, em hok hiểu làm thế nào để thay đổi dung lượng thư mục chứa game của máy ( N6230i dùng thẻ nhớ mà :eek: ). Mong các pác bro chỉ giáo em cái... (Xem thêm)

Con Nan

Tuy là thẻ nhớ nhưng khi chạy nó phải dùng ram của máy--> nên báo thiếu là thế, chỉ có cách xóa bớt file trong bộ nhớ máy thì may ra.
Em vừa mua con 6300,nhưng mà e dùng nghe goi nghich chút ít thi pin chỉ dc 1,5 ngày,liệu có phải do pin của em hay máy nao củng thế. máy này có thể thay pin dung lượng cao dc k,mua pin dung luong cao o dau thi uy tin a.

anh Tuấn check gia

Pin này có mà, bạn đến1A Cầu Thái Hà - Hà Nội (ngã tư Thái Hà - Hoàng Cầu) mà mua, ở đó pin dung lượng cao dòng nào cũng có. Hitechland là một nhà phân phối sản phẩm công nghệ và phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh,...
(Xem thêm)
Máy 5800 của mình kì lạ thật, mình để ý thấy mỗi ngày dung lượng trống trên máy mất khoảng 200KB, mới hôm nọ còn trống 68MB, hôm nay còn 59MB thôi, mà mình ko cài thêm gì hết, cứ thế này thì bộ nhớ mày hết mất

dalin krongbong

Vào cache bằng cách nào, đường dân? tôi dùng mái 5130c-2 nhwung k hiểu sao dung lượng bộ nhớ máy lại bị mất đi đâu hết
Tôi đang sử dụng Palm Treo 700w dùng hệ điều hành WM5. Trong mục thông tin bộ nhớ, thì hiện tại bộ nhớ dành cho chương trình (Program) là 25.45MB và cho dữ liệu (Storage) là 62.95MB. Tôi muốn hỏi là bây giờ tôi muốn tăng bộ nhớ... (Xem thêm)

tun cua di

Những cái này là thông số phần cứng, bạn ko thể thay đổi được - Có WM 2003 có lấy ram để sử dụng - Hay Palm OS lấy dung lượng thẻ nhớ làm ram tăng đến 256 MB
Chả là em sắp bị đuổi vào trong các khu xa xôi làm công tác,mà tình hình là em không thể không liên lạc với cơ quan chủ quản được.Mà con điện thoại của em thì chỉ có gọi với mess đc nên khó mà mail mủng,chát chít,lo lắng cho vườn... (Xem thêm)

phamthuduong

Muốn pin tốt nên chọn em nào chip atom ấy , đỡ tốn pin hơn chip intel . có thể chọn em HTC
Tai sao LG KP 175 không đọc đựoc hình có kích thứoc dung lựong lớn hơn 100kp. Vậy có cách nào để dọc đựoc không. Mọi ngừoi ơi! Giúp mình với, mình mới mua mấy đó nhưng khi bỏ hình vào làm hình nền thì máy báo " kích thứớc lớn... (Xem thêm)

lt37

cái này chịu thôi bạn ạ! thẻ nhớ ko liên quan gì đến việc đọc dc hay ko đâu!
Chả là em sắp bị đuổi vào trong các khu xa xôi làm công tác,mà tình hình là em không thể không liên lạc với cơ quan chủ quản được.Mà con điện thoại của em thì chỉ có gọi với mess đc nên khó mà mail mủng,chát chít,lo lắng cho vườn... (Xem thêm)

hehehehe

Chơi moto cũng đc,nhưng em thiên về chơi nokia,cảm ứng lắm quá thì nó cũng dở la hay hết pin. Wm nghe qua chạy lướt wweb ngon đấy,nhưng với màn cảm ứng pin piếc tốn kém lắm,chả dại. Thử E 61 cho nó cũ cũ,rẻ tiền và tạm đc.Quên,hàng này giờ ít mới tinh lắm.
Để chống tràn bộ nhớ thì nên để dung lượng file free tầm bi nhiêu là hợp lý ?

L2 love

- Có thể tạm trả lời với bạn thế này: dung lượng trống (file free) >= 1mb - Bạn có thể kiểm tra = cách vào Opitions/Settings/Status. - Để chống tràn bộ nhớ bạn thường xuyên vệ sinh bộ nhớ: bằng cách gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết (dùng DM), dùng chương trình Memory Cleaning tích hợp...
(Xem thêm)
Em xài cái LG KP 500 mà ko bít nó có bao nhiu G , mà tải phim thì ít quá vậy ta ?

L2 love

Chào bạn, đây là thông tin về phone LG KP500 http://www.lge.com/download/product/K/KP500/kp500_1225945914239_l.jpg Messaging SMS/EMS/MMSO (500)/ O / OE-mailOBasic Specifications TypeCard barRF bandEDGE, GSM (850/900/1800/1900) Dimension [LxWxD] (mm)106.5 x 55.4 x 11.9 Weight with...
(Xem thêm)
Motorola L7 có thể sử dụng thẻ nhớ cao nhất là bao nhiu Gb Mb vậy ạ ai có thể nói giùm em hok ?

L2 love

Chạy được 1gb. nhưng nếu muốn nghe nhạc tốt thì chạy lên itunes. Chứ còn xài DAP thì nó update không nổi đâu.
Mình có con Nokia 5300,mình định nâng cấp thẻ nhớ lên 1G(Micro SD),không biết như vậy máy chạy có chậm đi không.Các bạn cho mình hỏi mình nên dùng thẻ dung lượng bao nhiêu,hãng nào(Kingston,Transcend...),tốc độ truy xuất bao... (Xem thêm)

L2 love

Nokia 5300 chạy thẻ 1gb vẫn ngon mà bạn.không bị chậm đâu.nói chung thì thẻ của mấy hãng đó chất lượng cũng như nhau thôi.mình thì mình hay dùng thẻ của transend.cũng khá ổn định.ít bị lỗi.tốc độ ghi đọc thì cũng đạt khoảng 80x.
Mình sac pin đầy rồi mà bấm mã kt *#0228# cái dòng đầu tien BAT SOC nó chỉ được co 90% ah` hok biết có phải do pin hay do nhà sx nữa, nếu vậy thì mất hết 10%, thì chẳng con bào nhiêu hết dùng như thế nào đây trời.

mùa thu

Pin 1080 mah cho 100% mà mình sac full chỉ co duoc 90% vay hỏi mấy pác pin của nó bao nhieu chứ, mình sài tiết kiệm phải nói la maximum lun đó, đèn màn hình thì luc nào cung để mức số 1, chơi game thì ko dám chơi nhiều nghe nhac thì nghe bang phone tối *** phải ngắt kết nói, mỗi ngày mõi...
(Xem thêm)
Con 5800 của em bộ nhớ máy mất dung lượng ..không 4 mat được bộ nhớ máy ...bộ nhớ giờ chỉ còn 1 MB híc..thế thì chết..giúp em với ạ..làm sao biết các ứng dụng mình đã cài..cái nào của máy cái nào của thẻ nhớ..em mới dùng nên không... (Xem thêm)

hehehehe

Chắc bạn cài toàn bộ phần mềm vào bộ nhớ máy phải không? Bạn vào Settings > Application mgr. > Installed apps để xem các ứng dụng đã được cài vào máy. Ứng dụng nào có hình cái thẻ nhớ bên phải nghĩa là nó được cài vào thẻ, nếu không có thì nó được cài vào bộ nhớ máy. Muốn xóa cái...
(Xem thêm)
Số % dung lượng pin của em khi đang mức này lúc sau thì tăng lên 1-4 % Ví dụ: đang nghe là 43%, sau khi tắt màng hình và bật lại thì tăng lên 45%(ko phải lần nào cũng vậy) Khi sạc máy xong(7-9h) thì nó không bao giờ hiện 100%,... (Xem thêm)

L2 love

Theo mình thì không phải lỗi fw đâu chị ạ em nghĩ đây là iTouch gen 2 đó