Sản phẩm nổi bật

Nguyen Thi Trang

S715i (149 USD) là bộ loa di động mạnh mẽ và mới nhất của Logitech, với khả năng phát nhạc trong 8 giờ liên tục mà không cần đến nguồn điện. Hãng sản xuất phụ kiện hàng đầu của Mỹ vừa cho ra mắt bộ loa di động mới nhất của mình mang model S715i. Đây là sản phẩm được Cnet đánh giá...
(Xem thêm)

Trần Ngọc Ninh

bạn tham khảo http://amthanhsaigon.com.vn/ giá hợp lý chất lượng uy tín
Tôi dùng loa Wharfedale S2000 thấy sau loa đề công suất 250 Watt, trở kháng 6 Omh. Nhưng lên mạng thì tôi lại thấy ghi công suất là 200 Watt, như vậy nghĩa là sao? Tôi dùng với ampli California 128A III, công suất 600 Watt, trở... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Trên thực tế, thì ampli California 128A III không cho ra được công suất 600 Watt, nó sẽ vào khoảng 150 W x 2 kênh. Tuy nhiên theo tôi, Californina 128A III ghép với Wharfedale là hợp lý. Còn công suất loa bạn cũng không nên lo lắng nhiều vì hiện nay đa phần các hãng loa đều ghi công suất...
(Xem thêm)
Top 3 mẫu loa đứng chất lượng tốt
Bạn đang tìm kiếm một mẫu loa đứng để cải thiện chất lượng âm thanh cho các thiết bị tại nhà, đồng thời trang trí cho không gian nội thất nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu vậy thì đừng lo,... (Xem thêm)
Thấy loa thông minh kiểu tích hợp trí tuệ nhân tạo khá hot, điều khiến bằng giọng nói các thứ, giá cũng khá chát. Liệu chất lượng âm thanh tốt không nhỉ?

Xuân Ngọc

giá khoảng trên 100$ là nghe ngon lành rồi, chất lượng âm thanh khỏi bàn luôn, cũng không quá đắt cho một chiếc loa AI, xem mấy loại như Google Home Max, Apple HomePod với Sonos One, đang khá hot.
Toi muon mua 1 bo loa Bose AM-10IV, da su dung hoac moi,gia tu 700den 850 USD.Ai can ban,xin lien he toi theo d/c: 29/5 To 3, KP1, P. Phuoc Long B, Q. 9 hoac lien he dien thoai so: 0938 0938 40 gap Son

http://amthanhnoidia.com

E LÀ NGưỜI BÁN NÊN KHUYÊN BÁC ĐI MUA LOA CŨ NHư NÀY. BÁC NÓI LUÔN VỚI NGưỜI BÁN LÀ TIN TưỞNG CửA HÀNG,NẾU MUA VỀ SAU NÀY AI NÓI LOA KO XỊN THÌ CHO GửI LẠI. CHứ ĐÔI KHI E THẤY CÁC BÁC ĐI MUA CŨNG THÁO RA XEM NHưNG CHẲNG BIẾT XEM CÁI GÌ.

Cách sử dụng loa?

03/01/2012 - 14:35 trong Loa

su dung ngo ra am thanh cua mainboard foxconn g31 duoc khong,(6 loa) chat luong am thanh ra sao? cam on nhieu

Vũ Bảo Khánh check gia

ý của bạn là dùng main FoxG31 để ra âm thanh 5.1 ? Nếu như vận bạn cần phải có bộ loa 5.1, phần mềm chạy files âm thanh/phim 5/1, file nguồn 5.1 như film DVD bản gốc, file âm thanh DTS để chạy. Còn nếu chạy các files ca nhạc phim thông thường cũng chỉ ra âm thanh stereo là...
(Xem thêm)
xin moi ng giup do cho biet ve chat luong cua san pham loa 5.1 cua LEAC dong LS_R180.toi muon mua no ve su dung nhung k biet chat luong the nao (vi la hang seconhand)mong moi ng giup do.chan thanh cam on cac ban.