Sản phẩm nổi bật
Em có 1 pc cấu hình dure core ram 1 Gb,em có nên tạo dung lượng ảo của đĩa cứng để làm tăng thêm bộ nhớ ảo cho ram?Anh chị giải thích dùm em giữa việc dùng ổ đĩa cứng làm bộ nhớ ảo để tăng tốc cho pc có gì khác so với ram(giả... (Xem thêm)

Huyng Mai Diem

Tốc độ truy xuất của RAM và ổ cứng là khác nhau vì vậy nếu bạn dùng RAM ảo trên ổ cứng thì chỉ khắc phục việc bộ nhớ ko bị tràn và wá tải chứ về mặt tốc độ là ko cải thiện dc bao nhiêu.
Ổ C máy tính nhà mình càng ngày càng đầy, mà mình ko cài game, chỉ truy cập web và tải nhạc thôi. Mình đã thường xuyên quét virus vì có lẽ nó làm đầy ổ cứng nhưng cũng ko cải thiện được. Bạn nào làm ơn chỉ mình cách làm giảm... (Xem thêm)

Tran Van Trung

Bạn có thể trỏ thư mục Mydocument qua ổ khác, để su khi tải dữ liệu về sẽ không bị nắm toàn bộ ở ổ C nữa, tránh đầy ổ. Chúc vui!
Trong trường hợp bạn cần tăng dung lượng ổ đĩa C thật nhanh nhưng không muốn (hay không biết) phân vùng lại ổ cứng. Bạn hãy áp dụng thủ thuật rất thú vị dưới đây để tăng dung lượng cho ổ C mà không cần phải phân vùng lại. ... (Xem thêm)

Phạm Tuấn Nghĩa

hay quá, tớ xin bổ xung thêm cách rọn rẹp rác máy tính cũng giúp tăng một khoản đáng kể dung lượng ổ cứng free đấy! Xóa file cached tăng dung lượng ổ cứng Xóa file cached ( bộ nhớ tạm ) trong windows. Trong khi sử dụng thì đa số chúng ta thường cài rất nhiều game , phần...
(Xem thêm)