Sản phẩm nổi bật
Modem nhà mình 4 cổng;chỉ sử dụng 2 cổng...Với mục đích chính là chơi game.Nên là cho nhà bên cạnh cắm nhờ miễn phí. Nhưng từ đó đến giờ mình chơi game rất hay bị lagg;delay;nhìu lúc ping cực cao.Mà trước đó chả bao h bị cả.cái... (Xem thêm)

Đào Thái Hà

Với những ai không sử dụng thuê bao trọn gói thì việc cài đặt một chương trình quản lý lưu lượng sử dụng Internet là điều tối cần thiết để tránh khỏi bị “tẩu hỏa” khi nhận hóa đơn. VietBandwidth (VB) sẽ giúp bạn theo dõi, quản lý và tính số tiền phải trả (ở mức tương đối)...
(Xem thêm)
Em xài mạng vnpt, truy cập vào trang user.vnn.vn để xem dung lương xài mỗi ngày, em truy cập gần đây nhất là ngày 22.7.2009 mạng báo là đã xài hết 3.100mb, đên ngày 23, 24 và hôm nay là ngày 25 em truy cập vào mạng nó chỉ hiện dng... (Xem thêm)

thuy linh

Cái này ko phải là ko xem đc mà bạn phải từ từ chở nó cập nhật, để biết được lưu lượng sử dụng bạn nên cài đặt phầm mềm VietBandwidth.
Tôi hiện sử dụng dịch vụ MegaVNN, khi vào link http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi để xem thì có vẻ kết quả không được cập nhật liên tục, xin cho hỏi cách nào để xem chính xác hơn. Hơn nữa hai cột byte-in, byte-out hình như không... (Xem thêm)

thuy linh

Byte-in: là dung lượng bạn down load thông tin về: như tài liệu download về, nội dung chat của người khác gửi đến bạn, nội dung trang web bạn mở ra, nhận thư ..... - Byte-out: dung lượng bạn upload thông tin ra ngoài mạng: nội dung chat của bạn gửi cho người khác, các thông tin bạn upload...
(Xem thêm)
Em đang dùng ADSL Mega vnn, vào trang user em có thể kiểm tra được dung lượng sử dụng, nhưng chỉ đơn giản là thời gian sử dụng và dung lượng sử dụng. Thấy có lúc (cụ thể là 30/4, 1/5) em nghỉ về quê mà quên ko tắt moderm, kiểm tra... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn có thể dùng thử phần mềm tính tiền mạng Vietbandwidth (có bản cài đặt và bản portable). Đặt hạn chế theo dung lượng hoặc theo số tiền và đặt chế độ cảnh báo...). Cái trang mà bạn check thông tin tài khoản đó nó có bảo "chỉ là để tham khảo...".
uốn biết lưu lượng sử dụng Internet hằng tháng của dịch vụ ADSL Mega VNN thì phải là như thế nào? Có trang web hay chương trình nào kiểm tra lưu lượng sử dụng Internet không và tôi phải làm thế nào?

Nguyen Van Tiep

Ban vao trang web nay http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi rui nhap ten tai khoan va pass la kjem tra dc ngay
Mình mới bắt ADSL của VNPT gói Mega Easy, theo như biết thì tháng đầu tiên xài lưu lượng ,mình xài rất nhiều ( 1 ngàY 4 gb) thì tiền tháng đó sẽ là 48 cho mỗi mb hay là tối đa cước trần 300k

Trungga

Ngoài việc tắt modem khi không sử dụng, những thủ thuật nêu trong bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được ít nhiều trong thời buổi vật giá gia tăng... Nếu bạn thuê bao dịch vụ ADSL với gói cước trả theo lưu lượng thì một số thủ thuật nhỏ khi lướt web sau đây có thể giúp bạn giảm chi...
(Xem thêm)
Mang internet nhà mình dạo này chẳng hiểu sao cứ liên tục up cái gì đó mặc dù ngay cả lúc mình chẳng truy cập cái gì. Mình sử dụng thuê bao dung lượng và có tải phần mềm Vietband witch để theo dõi cước phí. Mấy ngày nay bảng... (Xem thêm)

nbbnbmn

Hi bạn !! mình không biết bạn đang dùng ADSL hay d_com nữa nhưng máy của bạn phát sinh cước không phải do hệ thóng trừ cước sai mà do máy của bạn đang có những ứng dụng phát sinh data như phàn mềm diệt virut, hay win updata...bạn nên tắt các ứng dụng này lại nhé , nếu chưa biết...
(Xem thêm)