Sản phẩm nổi bật
Mình có file dữ liệu dung lượng khoảng 7GB, mình muốn lưu nó trên mạng có được không? Mình không muốn dùng ổ cứng, USB hay đĩa CD. Vì USB hay ổ cứng thường hay sử dụng, còn đĩa CD thì dung lượng không đủ, file này cũng ít khi sử... (Xem thêm)

thuy linh

Cách 1: Mua 2CD_DVD là đủ ròi , lưu trên mạng có khả năng mất data cao hơn. Cách 2: Chia nhỏ file ra và uload lên 7 trang mediafire, box.net, w13.easy-share, rapidshare, ...(vì mỗi trang cho chưa free chừng 1GB). Nhớ nén file bằng .rar hoặc .zip thì upload nhanh hơn Chúc thành công.
Mình có lắp mạng của FPT, trong hợp đồng mình chọn gói cước trọn gói 3MB. Trong hợp đồng cũng có ghi nhưng mình muốn kiểm tra lại xem FPT có đưa mình đủ dung lượng đó không thì làm sao? Theo yahoo.

Tuấn Anh

Cái dung lượng họ ký với bạn chỉ là trong điều kiện lý tưởng thôi (kiểu như trong môi trường chân không đó mà, hi hi), nên bạn đừng hy vọng đạt tốc độ max lý tưởng đó ko riêng gì FPT mà các ISP khác cũng vậy thôi, ko thể đạt tốc độ tối đa đâu
Tôi mắc internet được 4 tháng gói cước tôi đang dùng là trả tiên theo dung lượng đã dùng , giờ đây tôi muốn chuyển qua dùng trọn gói thì có được không vè nếu được tì tôi phải làm thế nào ? Theo yahoo.

djghjdgh

Bạn đến đại lý bưu điện mà bạn thuê bao internet để được tư vấn cụ thể. Nhưng bạn nhớ rằng khi chuyển sang thuê bao trọn gói thì tốc độ truy cập thường là yếu hơn so với trả theo dung lượng. (Ví dụ trường hợp bạn trả 300.000đ/tháng cho thuê bao trả theo dung lượng, và trường hợp bạn thuê...
(Xem thêm)
Xin lỗi mọi người, vấn đề này ko liên quan đến win 7 nhưng em ko biết nên post vào đâu, đành đưa vào đây vậy>. Em có 2 máy tính, nối mạng qua cùng 1 modem ( 1 cái bằng USB, 1 cái bằng dây Lan). Lên mạng bình thường thì ko... (Xem thêm)

thuy linh

Dây cáp usb theo mình thì nó không nhanh và ổn định bằng dây mạng bình thường được, bạn nên mua cái switch thì hơn .

Mr Khanh

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC 4SOLUTIONS COMPANY (4RGROUP) 209/73 Tôn Thất Thuyết, P3, Q4, TP. HCM Tel: (84-8) 54319131 - Fax: (84-8) 54319133 Website: http://www.4rgroup.com Email: nhotv@4rgroup.com - Yahoo! Chat: colja0102 Email:...
(Xem thêm)
Mình dùng mạng kéo dây từ bưu điện về, nghe nói là VNPT, mình cũng có đọc 1 cách để xem dung lượng là vào trang http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi để xem, nhưng mình không đăng nhập được, ấn vào phần đăng kí thì cần email của... (Xem thêm)

djghjdgh

Xem bằng cái user.vnn gì đáy không hiệu quả nó cập nhật chậm ,đôi khikhông hcính xác mà thác mắc với nhà mạng thì lâu lắm. tôi dùng vietbandwith cái này của người việt làm dễ dùng lám toàn tiếng việt mà cứ chon phần quản lý gói cước bạn dùng theo gói nào nó sẽ tự tính tiền cho mình luôn...
(Xem thêm)