thu

Dưới đây là các bước thực hiện: Bước 1: Kết nối ứng dụng Pipe với tài khoản Facebook của bạn Bạn sẽ cần truy cập website https://apps.facebook.com/pipeapp/và nhấn “Okay” để cấp phép cho ứng dụng truy cập timeline và tin nhắn Facebook của bạn. Pipe không thể gửi...
(Xem thêm)
Hiện nay, Facebook đã cho ra tính năng mới hỗ trợ người dùng tiết kiệm dữ liệu trong quá trình hoạt động, với tính năng vẫn duy trì sự trải nghiệm tốt nhất. Trước khi mở trình tiết kiệm dữ liệu trên Facebook, bạn... (Xem thêm)
Hiện nay, Ở Việt Nam có hơn 30 triệu người dùng Facebook, và trên thế giới có tổng hơn 2 tỷ người dùng. Facebook hiện nay là mạng xã hội tốn dung lượng dữ liệu không nhỏ của khách hàng vì hiện nay, các bạn thường dùng những công... (Xem thêm)
Tôi được biết các mạng xã hội hiện nay như Facebook đang bị người sử dụng ngao ngán như sau : http://ictnews.vn/home/Internet/77/Vi-sao-nguoi-dung-ngay-cang-chan-Facebook/103799/index.ict Những chuyện lạ xảy ra thì có... (Xem thêm)
Một video có độ nguy hiểm khá cao đã được kênh Youtube Thơ Nguyễn đăng tải lên tài khoản gần 2 triệu người theo dõi của mình. Nội dung của đoạn clip này nói về việc thực hiện 2 thí nghiệm nguy hiểm, một là đun lon nước ngọt, lon... (Xem thêm)