Sản phẩm nổi bật
Tôi thấy trong kem dưỡng ẩm và phấn trang điểm thường đã chứa thành phần chống nắng, vậy tôi có cần phải dùng thêm kem chống nắng nữa không? Và mỗi ngày cần một lượng bao nhiêu là đủ?

Ve dep

Nếu chị dùng kem và phấn trang điểm có chỉ số chống nắng rồi thì thôi, không cần thiết phải dùng quá nhiều loại kem lên mặt 1 một thời điểm. Nếu chị làm việc trong môi trường điều hào thì dùng thêm nước khoáng xịt mặt để da không bị qua
Top 3 BB cream chất lượng bạn nên sử dụng
Bạn đang tìm mua một loại BB Cream được chiết xuất từ chất nhầy của ốc sên ? Hãy tham khảo ngay 3 loại sau ! BB Cream Mayfiece Đây là sản phẩm đến từ Hàn Quốc với chất lượng cực tốt. Loại... (Xem thêm)
Bạn đã dùng thử mặt nạ năng lượng lên men của SNP chưa?
Hẳn cô gái nào cũng rất quan tâm đến vấn đề skin care và một trong những bước skin care quan trọng nhưng rất đơn giản không thể bỏ qua chính là sử dụng mặt nạ dưỡng da. Nhiều nàng cũng rất bối rối khi chọn mặt nạ vì hiện nay trên... (Xem thêm)
skincare kỹ lưỡng rồi nhưng không hiệu quả thì đã đến lúc phải sử dụng detox thải độc cho da rồi đó!
Bất luận bạn có chăm sóc da cẩn thận đến nhường nào, tuân thủ theo đúng các yêu cầu về skincare tiên tiến đến đâu hay sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền cũng đều không đem lại hiệu quả gì thì có lẽ đã đến lúc bạn phải nhờ tới detox... (Xem thêm)
Top 11 sản phẩm dưỡng mắt chất lượng đáng đồng tiền
Vùng da quanh mắt là nơi dễ trở thành dấu hiệu tố cáo tuổi tác hay sự mệt mỏi của bạn. Để có diện mạo rạng rỡ nhất hãy cùng điểm qua những sản phẩm dưỡng mắt chất lượng dưới đây nhé. Vùng da quanh mắt ảnh hưởng khá nhiều đến... (Xem thêm)