MÁY MÌNH DÙNG RAM 512 ..MÌNH THÌ KO HAY DOW CHO LẮM..NGOÀI MẤY CÁI CÓ SẴN TRONG MÁY..VÀ 2 TRÒ CHƠI BOOM VÀ ĐỘT KÍCH...MÌNH ĐỊNH DOW PHẦN MÊM HÁT KARAOKE NHƯNG THẤY DUNG LƯỢNG LỚN QUÁ AH...KO BIẾT CÓ LÀM MÁY CHẬM NHIỀU KO... (Xem thêm)

vlmobile

Bạn cứ yên tâm mà tải về máy mà dùng chỉ sợ là cấu hình của bạn không tương thích với phần mềm đó thôi. Chứ ram cũng chưa thể quyết định hết yếu tố của máy đâu bạn à. Cứ tải về và cái thử nếu dùng được thì để lại còn không thì bỏ nó đi.

Tran Quynh Nhung

Có mấy điểm cần chú ý khi sử dụng bộ chia ra 2 tai nghe: - Trên thị trường có bán nhiều loại giắc chia (split adaptor), chất lượng rất khác nhau. Bộ chia có chất lượng tốt sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát ra: Chắc chắn, tiếp xúc tốt, trở kháng siêu thấp. - Khi chọn tai...
(Xem thêm)
Các bác ơi, tôi mới thấy ở HN có dây Speaker cable và interconnect hiệu SIGNAL của Mỹ xịn, tớ thấy bên Mỹ cũng nhiều người dùng loại này và có tạp chí ca ngợi là chất lượng HI-END giá LOW, tớ chưa có nghe thử vậy nên hỏi xem có... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Hôm qua tôi nghe signal rồi, so sánh với dây transperane 2.200USD, dây PureSilver 1500USD, cụ tỉ như thế này : - Thiết kế đẹp, chắc chắn - Cân bằng toàn dải - Không nịnh tai, không sửa tiếng như mấy cặp dây loa kia - Âm thanh ra rất thật, hai loại dây kia làm tròn tiếng nên lúc đầu...
(Xem thêm)