Mấy hôm nay máy tính của tui dinh con virut gì mà tất cả các thư mục đều có cung dung lượng(344k), xoá tụi nó được một lát lại thấy tụi nó nằm chình ình ở chỗ cũ, máy chạy cà giựt cà tưng, các bác cứu với!!!

Cà Phê Sữa Chua

Tớ chưa nghe thấy loại này bao h. Bạn thử tải [url=http://www.kaspersky.com/]Kasperskey[/url] về quyét xem thế nào nhé!
Usb của em bị nhiễm con virus gì đó những file lạ đó dung lượng rất lớn (usb 2 G) nếu tổng cộng lại lên mấy chục G không những thế nó còn làm mất dữ liệu và không cho copy cũng như xóa . Ai biết cách diệt thì giúp em với?

tun cua di

Đã bị nặng đến như vậy rồi thì đành format lại cho chắc ăn bạn à. Kẻo nó lây qua cái computer của bạn thì khổ gấp ngàn lần hơn. Coi bộ con này của bạn mới xuất hiện vì mình mới thấy lần đầu.Còn nếu bạn muốn cứu nó thì : 1. Ghost lại ổ cứng và phân quyền ko cho bất cứ user nào kể cả admin...
(Xem thêm)
Máy tôi không biết bị con virus gì mà dung lượng ổ đĩa C cứ bị mất dần. Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục. Xin chân thành cảm ơn!

thuy linh

Nguyên nhân của hiện tượng dung lượng trống ổ C giảm dần có thể do các file lưu tạm của hệ thống không được xóa bỏ, do dữ liệu của phần mềm cài đặt trên máy sinh ra trong quá trình sử dụng, do hệ điều hành Windows cập nhật các bản vá, do các file tải về được lưu tại ổ C... Để khắc phục...
(Xem thêm)
Code: Logfile of Trend Micro HijackThis v2.0.2 Scan saved at 6:30:37 PM, on 5/1/2009 Platform: Windows XP SP2 (WinNT 5.01.2600) MSIE: Internet Explorer v8.00 (8.00.6001.18702) Boot mode: Normal Running processes: ... (Xem thêm)

thuy linh

Đây có thể là lỗi file. hồi trước tui cũng bị lỗi 1 file nhạc làm dung lượng của nó lên đên 1G3 xóa nó cũng kô được. Quyét virus bằng BIT bằng BKAV thì không thấy báo virus. Chắc có lẽ là dữ liệu đang copy qua USB bất ngờ rút USB là lỗi file.
Mình kô hiểu tại sao cứ cắm ổ cứng gắn ngoài vào là ổ C tự động tạo ra folder này và chiếm mất 15gb dữ liệu của ổ C....mình cứ xóa nó cứ tạo nhưng bình thường cho dù có mở hidden lên cũng chỉ vào đế phần user/QuocHuy còn appdata... (Xem thêm)

Nguyễn Xuân Tùng

Dùng KIS 2011 diệt Virus đi bạn, nếu không mua bản quyền thì sử dụng bản dùng thử 30 ngày
Nhà tui sài máy win XP, SP2 (cái windown mới zô nó lên hình tam giác màu đỏ ở trên góc trái) tôi khẳng định ổ C của tôi còn 11.7 GB, thế rồi 1 lần mở máy tính lên, thấy nó tới màn hình win xp chạy chạy rồi thì qua màn hình... (Xem thêm)

nguyen tran minh tri

1 thằng ngu bài đặt tỏ ra nguy hiểm, tao đã nói ổ C lúc đầu còn 11.7 gb, hiểu không thằng ngu, bị con virus này hoạt động từ 1 lần khởi động này, 11.7gb mà nó chơi ác nó sinh con ra cho chiếm ổ C còn 200mb!!!!,----> 1000000000% là virus, cho dù có tải với vận tốc cao nhất của...
(Xem thêm)