Sản phẩm nổi bật
Modem nhà mình 4 cổng;chỉ sử dụng 2 cổng...Với mục đích chính là chơi game.Nên là cho nhà bên cạnh cắm nhờ miễn phí. Nhưng từ đó đến giờ mình chơi game rất hay bị lagg;delay;nhìu lúc ping cực cao.Mà trước đó chả bao h bị cả.cái... (Xem thêm)

Đào Thái Hà

Với những ai không sử dụng thuê bao trọn gói thì việc cài đặt một chương trình quản lý lưu lượng sử dụng Internet là điều tối cần thiết để tránh khỏi bị “tẩu hỏa” khi nhận hóa đơn. VietBandwidth (VB) sẽ giúp bạn theo dõi, quản lý và tính số tiền phải trả (ở mức tương đối)...
(Xem thêm)
Em xài mạng vnpt, truy cập vào trang user.vnn.vn để xem dung lương xài mỗi ngày, em truy cập gần đây nhất là ngày 22.7.2009 mạng báo là đã xài hết 3.100mb, đên ngày 23, 24 và hôm nay là ngày 25 em truy cập vào mạng nó chỉ hiện dng... (Xem thêm)

thuy linh

Cái này ko phải là ko xem đc mà bạn phải từ từ chở nó cập nhật, để biết được lưu lượng sử dụng bạn nên cài đặt phầm mềm VietBandwidth.
Mình có file dữ liệu dung lượng khoảng 7GB, mình muốn lưu nó trên mạng có được không? Mình không muốn dùng ổ cứng, USB hay đĩa CD. Vì USB hay ổ cứng thường hay sử dụng, còn đĩa CD thì dung lượng không đủ, file này cũng ít khi sử... (Xem thêm)

thuy linh

Cách 1: Mua 2CD_DVD là đủ ròi , lưu trên mạng có khả năng mất data cao hơn. Cách 2: Chia nhỏ file ra và uload lên 7 trang mediafire, box.net, w13.easy-share, rapidshare, ...(vì mỗi trang cho chưa free chừng 1GB). Nhớ nén file bằng .rar hoặc .zip thì upload nhanh hơn Chúc thành công.
Tôi hiện sử dụng dịch vụ MegaVNN, khi vào link http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi để xem thì có vẻ kết quả không được cập nhật liên tục, xin cho hỏi cách nào để xem chính xác hơn. Hơn nữa hai cột byte-in, byte-out hình như không... (Xem thêm)

thuy linh

Byte-in: là dung lượng bạn down load thông tin về: như tài liệu download về, nội dung chat của người khác gửi đến bạn, nội dung trang web bạn mở ra, nhận thư ..... - Byte-out: dung lượng bạn upload thông tin ra ngoài mạng: nội dung chat của bạn gửi cho người khác, các thông tin bạn upload...
(Xem thêm)
Mình có lắp mạng của FPT, trong hợp đồng mình chọn gói cước trọn gói 3MB. Trong hợp đồng cũng có ghi nhưng mình muốn kiểm tra lại xem FPT có đưa mình đủ dung lượng đó không thì làm sao? Theo yahoo.

Tuấn Anh

Cái dung lượng họ ký với bạn chỉ là trong điều kiện lý tưởng thôi (kiểu như trong môi trường chân không đó mà, hi hi), nên bạn đừng hy vọng đạt tốc độ max lý tưởng đó ko riêng gì FPT mà các ISP khác cũng vậy thôi, ko thể đạt tốc độ tối đa đâu
Tôi mắc internet được 4 tháng gói cước tôi đang dùng là trả tiên theo dung lượng đã dùng , giờ đây tôi muốn chuyển qua dùng trọn gói thì có được không vè nếu được tì tôi phải làm thế nào ? Theo yahoo.

djghjdgh

Bạn đến đại lý bưu điện mà bạn thuê bao internet để được tư vấn cụ thể. Nhưng bạn nhớ rằng khi chuyển sang thuê bao trọn gói thì tốc độ truy cập thường là yếu hơn so với trả theo dung lượng. (Ví dụ trường hợp bạn trả 300.000đ/tháng cho thuê bao trả theo dung lượng, và trường hợp bạn thuê...
(Xem thêm)
Xin lỗi mọi người, vấn đề này ko liên quan đến win 7 nhưng em ko biết nên post vào đâu, đành đưa vào đây vậy>. Em có 2 máy tính, nối mạng qua cùng 1 modem ( 1 cái bằng USB, 1 cái bằng dây Lan). Lên mạng bình thường thì ko... (Xem thêm)

thuy linh

Dây cáp usb theo mình thì nó không nhanh và ổn định bằng dây mạng bình thường được, bạn nên mua cái switch thì hơn .

Mr Khanh

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC 4SOLUTIONS COMPANY (4RGROUP) 209/73 Tôn Thất Thuyết, P3, Q4, TP. HCM Tel: (84-8) 54319131 - Fax: (84-8) 54319133 Website: http://www.4rgroup.com Email: nhotv@4rgroup.com - Yahoo! Chat: colja0102 Email:...
(Xem thêm)
Em đang dùng ADSL Mega vnn, vào trang user em có thể kiểm tra được dung lượng sử dụng, nhưng chỉ đơn giản là thời gian sử dụng và dung lượng sử dụng. Thấy có lúc (cụ thể là 30/4, 1/5) em nghỉ về quê mà quên ko tắt moderm, kiểm tra... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn có thể dùng thử phần mềm tính tiền mạng Vietbandwidth (có bản cài đặt và bản portable). Đặt hạn chế theo dung lượng hoặc theo số tiền và đặt chế độ cảnh báo...). Cái trang mà bạn check thông tin tài khoản đó nó có bảo "chỉ là để tham khảo...".

Nguyễn Thái Việt Huy

Hoàn toàn có thể sử dụng VoIP trên WiFi, bạn có thể mua các dòng điện thoại di động của Nokia có hỗ trợ VoIP ví dụ như Ê61, Ê65 của Nokia có hỗ trợ chức năng này.
uốn biết lưu lượng sử dụng Internet hằng tháng của dịch vụ ADSL Mega VNN thì phải là như thế nào? Có trang web hay chương trình nào kiểm tra lưu lượng sử dụng Internet không và tôi phải làm thế nào?

Nguyen Van Tiep

Ban vao trang web nay http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi rui nhap ten tai khoan va pass la kjem tra dc ngay
Mình dùng mạng kéo dây từ bưu điện về, nghe nói là VNPT, mình cũng có đọc 1 cách để xem dung lượng là vào trang http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi để xem, nhưng mình không đăng nhập được, ấn vào phần đăng kí thì cần email của... (Xem thêm)

djghjdgh

Xem bằng cái user.vnn gì đáy không hiệu quả nó cập nhật chậm ,đôi khikhông hcính xác mà thác mắc với nhà mạng thì lâu lắm. tôi dùng vietbandwith cái này của người việt làm dễ dùng lám toàn tiếng việt mà cứ chon phần quản lý gói cước bạn dùng theo gói nào nó sẽ tự tính tiền cho mình luôn...
(Xem thêm)
Mình mới bắt ADSL của VNPT gói Mega Easy, theo như biết thì tháng đầu tiên xài lưu lượng ,mình xài rất nhiều ( 1 ngàY 4 gb) thì tiền tháng đó sẽ là 48 cho mỗi mb hay là tối đa cước trần 300k
Tình hình là nhà em có cái mạng, cho vài hàng xóm dùng chung, chả biết người ta có cho ai căm nữa hok, bác nào biết cách nào khóa vào mà chỉ mình em dùng được hok, lúc nào thích thì lại cho mạng ý
Thiet bi wifi chuyen dung: Nanostation M2. Bạn nào đã sự dụng xin đánh giá về tính năng và chất lượng phát sóng của thiết bị.

Trungga

Ngoài việc tắt modem khi không sử dụng, những thủ thuật nêu trong bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được ít nhiều trong thời buổi vật giá gia tăng... Nếu bạn thuê bao dịch vụ ADSL với gói cước trả theo lưu lượng thì một số thủ thuật nhỏ khi lướt web sau đây có thể giúp bạn giảm chi...
(Xem thêm)
Mang internet nhà mình dạo này chẳng hiểu sao cứ liên tục up cái gì đó mặc dù ngay cả lúc mình chẳng truy cập cái gì. Mình sử dụng thuê bao dung lượng và có tải phần mềm Vietband witch để theo dõi cước phí. Mấy ngày nay bảng... (Xem thêm)

nbbnbmn

Hi bạn !! mình không biết bạn đang dùng ADSL hay d_com nữa nhưng máy của bạn phát sinh cước không phải do hệ thóng trừ cước sai mà do máy của bạn đang có những ứng dụng phát sinh data như phàn mềm diệt virut, hay win updata...bạn nên tắt các ứng dụng này lại nhé , nếu chưa biết...
(Xem thêm)