Sản phẩm nổi bật
Không hiểu sao dạo này máy mình cứ vào ổ C là CPU đột ngột tăng lên 100% làm máy chạy không nổi nửa., nhưng vào các ổ đĩa khác thì chạy bình thường. mình đã quét virus nhưng không thấy con nào. mình cũng không biết phải làm thế... (Xem thêm)

jd

Trong màn hình Task Manager bạn kiểm tra mục Process, bạn hãy xem chương trình nào đang chiếm nhiều CPU nhất.(Ngoại trừ System IDLE Process vì nó là chương trình của Windows). Sau khi đã phát hiện xong bạn phải xác định nguyên nhân. Có 2 nguyên nhân chính mà tôi thường thấy: + Do máy...
(Xem thêm)

thu

Vấn đề trên có thể: 1-Lỗi phần cứng: do chip bị nóng, bạn xem lại quạt gió nếu cần phải thay. 90% do lỗi này. 2-Phần mềm: do Virus. hihi, chip nào nóng vậy anh, trong thùng máy có nhiều chip lắm ạ. Thông thường máy tính tự khởi động lại do các trường hợp sau: 1. RAM: Nếu ram...
(Xem thêm)
Không biết lý do tại sao mà cứ khi nào mình vào trang http://vietnamnet.vn thì CPU tăng đột ngột từ 10% lên đến 60-70% Nó làm cho quạt quay tới tấp.Bạn nào biết lý do thì giúp mình với.

rtỵky

Bạn dùng các tiện ích add on như Adblock Plus (chặn quảng cáo), no spirit, add on FlashBlock (chặn flash) sẽ lướt nhanh hơn nhiều và ko bị vượt CPU.
Với NVDIMM-N dung lượng lớn, tốc độ cao, bạn sẽ không lo mất dữ liệu khi đột ngột mất điện.
Hãng Micro vừa giới thiệu tới thị trường thế hệ tiếp theo của mô-đun bộ nhớ NVDIMM-N- có khả năng truy xuất ngẫu nhiên nhưng khi ngắt điện dữ liệu không mất đi. Sản phẩm mới là sự kết hợp giữa chip nhớ NAND flash với DDR4 DRAM. ... (Xem thêm)