Tôi có đến BV để khám sức khỏe tổng quát, kết quả là tim hở van 2 lá 1/4, thiếu máu não, BS kê toa cho uống TOPSUKAN ngày 2 viên & khuyên nên tránh lo âu, căng thẳng. Nhưng từ lúc uống tôi thấy đầu cứ nhức âm ỉ liên tục. Xin... (Xem thêm)

tun cua di

Lo âu, mất ngủ có thể dẫn đến đau đầu và ngược lại đau đầu sẽ gây lo âu và mất ngủ. Hở van hai lá ¼ có thể là ảnh hưởng của một bệnh tim mạch nào đó (thường gặp ở người có tăng huyết áp), cũng có thể là hở van hai lá cơ năng (sinh lý) không phải bệnh. Rối loạn lipid máu là một...
(Xem thêm)
Tôi 68 tuổi, sức khoẻ từ trước đến nay bình thường. Nhưng cách đây 3 ngày tự nhiên ngủ dậy tôi thấy tai bị điếc, chỉ thỉnh thoảng như nghe tiếng ve kêu, ngoài ra không có biểu hiện gì khác. Xin hỏi trường hợp điếc của tôi do đâu?... (Xem thêm)

tun cua di

Điếc đột ngột là một triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau mà nguyên nhân rất phức tạp: do virut như quai bị, cúm, bệnh Rubeôn; do tăng huyết áp đột ngột trên bệnh nhân xơ vữa mạch máu; bạch cầu hoặc tiểu cầu trong máu tăng quá cao làm nghẽn các vi mạch ở trong tai; do co thắt mạch máu cục...
(Xem thêm)
Mỗi khi mình đang ngồi mà đứng lên đột ngột thường thấy chóng mặt xin hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì? có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cơ thể không? Mình bị như thế này đã 2 năm rồi mong các bạn tư vấn giúp mình nhé. thanks!

Phòng khám nam khoa Thiên Tâm

Bạn tìm hiểu thêm bệnh liet duong ở đây nhé. Phòng khám nam khoa TT sẽ tư vấn cho bạn
Mẹ chồng em năm nay 57 tuổi bị cao huyết áp, đã đi khám và bác sĩ cho uống thuốc hạ huyết áp mỗi sáng một viên. Mẹ thường xuyên uống nước ép từ 5 loại rau củ như cà chua, cần tây, cà rốt, tỏi và hành tím để hạ huyết áp. Uống... (Xem thêm)

Tư Vấn Hỏi đáp VG

Nếu mẹ bạn đang ngồi hoặc nằm mà đứng lên choáng (có khi còn bị ngã) thì có thể đó là hiện tượng hạ huyết áp tư thế đứng. Bạn cần đưa mẹ đến bệnh viện để các bác sĩ đo huyết áp ở các tư thế khác nhau để chẩn đoán ngay tránh nguy hiểm sau này. Trước hết, hãy nhắc mẹ bạn không nên thay...
(Xem thêm)
Em nghe nói đêm nay gió mùa về, thời tiết chuyển nóng sang lạnh đột ngột như vậy có gây ra vấn đề gì về sức khỏe không các mẹ nhỉ? Em thì bị làm sao cũng không quan trọng mà chỉ lo cho bé nhà em thôi, cháu hay ốm vặt lắm. ... (Xem thêm)