tun cua di

Việc sử dụng Cpu ARM Cortex A8 600 MHz, PowerVR SGX graphics tương tự trên Iphone 3Gs làm cho khả năng hoạt động của H1 khá trơn tru, đôi khi hơi chậm khi chạy các ứng dụng Java mà em mang của con Jet S8003 qua nhưng có lẽ do FW thôi, chứ game mặc định trên máy thấy khá ok , và phong...
(Xem thêm)
Realme 2 Pro: không đơn giản chỉ là hiệu năng vượt trội trong tầm giá
Realme 2 Pro là một chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung nhưng có thể đáp ứng một cách trọn vẹn những nhu cầu của người dùng công nghệ hiện nay, mức giá của sản phẩm này khá hợp lý. Về diện mạo Realme 2 Pro là một... (Xem thêm)
Tin đồn về HTC U12: có tai thỏ như Iphone X
Sau một thời gian rò rỉ thông tin, mới đây những thông số cấu hình chính của chiếc smartphone HTC U12+ đã được xác nhận thông qua hình ảnh được cho là vỏ hộp của thiết bị này. Mới đây trang, CNBeta vừa đăng tải hình ảnh được... (Xem thêm)
Những tin đồn thú vị về siêu phẩm Huawei Nova 3e sắp ra mắt
Trong thời gian tới, Huawei sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại cao cấp trong series Nova - Huawei Nova 3e. Hiện tại, giới công nghệ cũng đã tung ra nhiều tin đồn về cả thiết kế và tính năng của siêu phẩm này, nếu bạn đang quan tâm tới... (Xem thêm)
 Apple sẽ giảm đơn đặt hàng của thiết bị nào?
Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ cắt bỏ bớt đơn hàng của iPhone X. Tuy nhiên, trên thực tế hãng sẽ giảm bớt đơn hàng của iPhone 8 và 8 Plus. Vào ngày 26/12/107, cổ phiếu của rất nhiều các công ti... (Xem thêm)