Một tình yêu nhỏ đơn giản chỉ là - hãy đọc hết cái này [:)]. Là bạn đã bắt đầu thích 1 ai đó mà chưa dám nói ra vì sợ người kia chưa chắc đã thích mình. Tất nhiên là 1 tình yêu nhỏ chỉ dành... (Xem thêm)

ha thanh lam

Yêu nghĩa là ko chỉ yêu ai đó mà còn chấp nhận tất cả tật xấu, quá khứ, sẵn sàng chia sẻ buồn vui. Ai đó ơi! nhớ ai đó quá! làm thế nào để gặp ai đó đây. Ai đó có hiểu được tình cảm của ai đó ko?...
1. Có một người vào thi để xin việc làm trong một công ty nọ, khi đi dọc hành lang đến phòng thi, anh thấy có mấy tờ giấy vụn dưới đất, liền cúi xuống nhặt lấy và bỏ vào thùng rác. Người phụ trách thi vấn đáp vô tình trông thấy từ... (Xem thêm)

Bùi Văn Hiển

bài viết thật hay. Cảm ơn bạn.
1. Có một người vào thi để xin việc làm trong một công ty nọ, khi đi dọc hành lang đến phòng thi, anh thấy có mấy tờ giấy vụn dưới đất, liền cúi xuống nhặt lấy và bỏ vào thùng rác. Người phụ trách thi vấn đáp vô tình trông thấy từ... (Xem thêm)

rtỵky

Đáng để học hỏi, thank bạn rất nhiều.
Valentine, ngày vợ chồng lén lút hẹn hò - 14-2 này mình làm gì ta. - Em thích đi ăn. - Đơn giản vậy thôi hả? - Ừ, vì lâu lắm rồi, em không có cảm giác đó. Một kế hoạch được soạn ra. Không gửi con cho ai... (Xem thêm)

ghjhgj

Tình yêu thật đơn giản. Tình yêu ko toan tính luôn đẹp và lãng mạng như thế!
1. Trước đây, em từng bị “phê bình” rằng: “Hình như em không biết ghen? Dù không muốn nhưng đã mấy lần anh phải thử, phải cố tình nói về người con gái khác với em, mà sao em chẳng phản ứng gì thế? Em không ... (Xem thêm)

snail snail

mình cũng giống bạn!! đơn giản chỉ là k muốn mang đến ng khác nổi đau... hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi phán xét 1 điều j..:) chúc bạn vui!!!!!!!!!
♥Là bạn đã bắt đầu thích 1 ai đó mà chưa dám nói ra vì sợ người kia chưa chắc đã thích mình. ♥Tất nhiên là 1 tình yêu nhỏ chỉ dành cho 1 cô gái nhỏ mà thôi. ♥Bạn thích yêu 1 ai đó mà có thể cãi nhau với... (Xem thêm)

fghgfshh

Cuộc đời chỉ là giấc chiêm bao, sao mà định nghĩa được thế nào là tình yêu đích thực!
Nếu có thể, một ngày nào đó em hãy thử chạm đến trái tim ấm nồng của anh... Anh sẽ đợi em, nhé! Đơn giản vì anh yêu em… Thế nên, em đừng thắc mắc vì sao một thằng con trai suốt ngày chỉ biết chúi mũi vào sách... (Xem thêm)
Anh yêu ah!!! Khi em viết những dòng thư này chắc có lẽ anh đang miệt mài với những cuốn sách tin học dày cộm.Em vô tâm quá phải không anh, lúc nào cũng chỉ toàn làm anh buồn, anh khóc vì em thui. Tình yêu của em dành cho anh... (Xem thêm)
Mình chỉ muốn có một gia đình nhỏ, vài ba đứa con lý lắc và mập ú như bố nó. Những buổi sáng mình dậy sớm đi chợ, từ chối, mặc cả và cười vang với cô chú hàng thịt bò, chị hàng rau thân quen. Những buổi chiều mình vội vàng về... (Xem thêm)
Lời dẫn: Có một cậu bé và một cô bé đã cùng hứa: "Sẽ luôn bên nhau, không xa rời!" Năm tháng qua đi, cuối cùng chỉ còn một người giữ trọn lời hứa ấy… ***** Năm 7 tuổi, cậu đi học về tình cờ thấy một cô bé... (Xem thêm)

le ngoc hai

Cau chuyen cua ban bun qua
Này ngốc! Anh hỏi tí... - Chi? Nói lẹ! - Anh có một câu hỏi và ba đáp án, nhưng mà em phải trả lời, không thì đừng trách. - Câu chi? Dễ thì trả lời, không thì thôi. (lêu lêu) - Anh đánh cho bây giờ, e... (Xem thêm)
Dù thâm tâm em vẫn thấy cao giá và kiêu hãnh lắm, nhưng thôi cứ tự nhận là ế đi để những người hay gọi em như thế được vui lòng. Các chị cùng cơ quan nhìn em đầy thương cảm, lúc nào cũng đay nghiến “còn đứng đấy mà... (Xem thêm)
Ngày ấy, khi cô gái và chàng trai đang yêu nhau thắm thiết. Mỗi lần gọi điện thoại, hai người chuyện trò tưởng chừng không bao giờ dứt. Cuối cuộc gọi, luôn là cô gái gác máy trước, sau khi đã cố nấn ná, không muốn nói lời tạm... (Xem thêm)

fghgfshh

Hoá ra, tình yêu đôi khi thật giản đơn, chỉ một chút đợi chờ, đã có thể nói lên tất cả
Nếu một ngày... Trước cuộc đời bạn thấy mình nhỏ bé ... Hãy dừng chân để xem bầu trời rộng đến nhường nào, đôi chân bạn có thể bước đến những đâu và bạn nên dừng chân ở đâu trên chặng đường dài gian khổ để tìm chút bình yên... (Xem thêm)

nguyễn thị thanh nga

cuộc sống không giống cuộc đời
Dành cho những ai đã từng và đang yêu đơn phương… Một anh chàng yêu một cô gái nọ, tuy cô gái không phải là người xinh đẹp nhất, nhưng đối với chàng trai, cô gái là tất cả. Anh chàng thường mơ về cô gái, về việc dành... (Xem thêm)
khi đọc những lời tâm sự dưới đây các bạn hãy nghe bài hát này: http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=cUR6qmroaf Hơn 7 tháng ! đó là khoảng thời gian mình và cô ấy wen nhau, khi mới wen... (Xem thêm)

gfhfghgg

Chào bạn Đừng buồn nhé, mọi cái rùi sẽ qua đi, thời gian sẽ làm bạn quên đi. Vì con người sống trong xã hội nên bản tính tự nhiên là muốn yêu quý người khác đồng thời cũng mong muốn được người khác yêu thích và quý mến mình, ai cũng luôn khao khát biểu hiện giá trị cá nhân và...
(Xem thêm)