Sản phẩm nổi bật
HP ra mắt bộ đôi máy in Laser Jet Pro M15 và MFP M28 nhỏ gọn, giá mềm cho nhu cầu đơn giản
Các mẫu LaserJet Pro mà HP vừa giới thiệu thuộc phân khúc máy in laser đơn sắc có mức giá rẻ hướng đến người dùng gia đình và văn phòng nhỏ có khoảng 5 nhân viên. Đây cũng được xem là bước cải tiến của HP trong phân khúc máy in... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách sửa lỗi máy in bị mờ mực đơn giản, hiệu quả?
Máy in bị mờ mực là một trong số những lỗi thường gặp khi sử dụng máy in, không phân biệt bất cứ hãng nào cũng có thể bị hiện tượng này. Hiện tượng này bạn có thể xác định được nguyên nhân cũng như cách xử lý sao cho phù hợp nhất.... (Xem thêm)
Vệ sinh máy in ngay tại nhà đơn giản mà hiệu quả
Bạn có biết cách vệ sinh máy in ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo an toàn? Hãy cùng nhau thử ngay những bước sau đây để mãy in nhà bạn luôn được sạch nhé Vệ sinh bên ngoài các loại máy in Vỏ ngoài các loại máy in thường được... (Xem thêm)
Các tiêu chí để chọn mua máy in hóa đơn nhiệt cho siêu thị và cửa hàng bán lẻ
Hiện nay, máy in hóa đơn ngày càng và sử dụng phổ biến hơn trong việc thanh toán ở các cửa hàng, siêu thị, quán ăn, shop quần áo, để tiết kiệm thời gian cho khâu thanh toán, đem lại sự chuyên nghiệp hơn và hiệu quả kinh doanh được... (Xem thêm)
Em có nhu cầu mua một máy in laser đơn sắc nhưng với thị trường máy in đa dạng như hiện nay thì thật khó để chọn được một chiếc máy ưng ý. Sau một thời gian tìm hiểu thì em nhận thấy 1. Samsung (vd như ML- 1666) thì... (Xem thêm)

Công ty Cổ phần Thương mại Phú Thịnh

Máy in phun đơn sắc: Epson K100 đơn năng và Epson K200 đa năng Đây là dòng máy được thiết kế dành cho khách hàng chỉ có nhu cầu in tài liệu đen trắng. Theo Epson, 2 máy in này có tốc độ và chất lượng in ngang bằng hoặc thậm chí vượt cả máy in laser đơn sắc mà chi phí vận hành...
(Xem thêm)