Tôi là 1 người ham mê vui choi... cá cược bóng đá. Tôi muốn chủ động quản lý tài khỏan của mình bằng cách cá độ bóng đá online, vừa tiện lợi lại được chủ động. Có ai biết trang web cá độ bong đá online nào không chỉ cho t với.

Nguyễn Việt Phương

Bác đừng chơi là tốt nhất,em khuyên chân thành đó..khó ăn của người ta lắm
Mình muốn làm một web đơn giản, chỉ là nghịch thôi, có cách nào đơn giản dễ học không các bạn? Mình cảm ơn^^

buiduc

bạn chỉ cần vào google đánh chữ cách làm websites là nó khác hướng dẫn
Các bác thân, em đang muốn quay 1 clip đơn giản cho con em mang đi dự thi (quay bằng điện thoại hoặc máy quay đều đc). Nhưng em không biết cắt ghép, chỉnh sửa clip. Mà cuộc thi nó giới hạn dung lượng clip dự thi ạ! Các bác... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Với cách này dù bạn xuất phát từ vạch nào, thì xác suất dòng thu nhập thụ động (sau 20 năm, 30 năm) của bạn sẽ đủ lớn để bạn trang trải mọi chi phí sinh hoạt hàng ngày mà không cần đi làm. Có quá nhiều tranh luận về làm giầu, nhưng có lẽ khó có thể thống nhất được với nhau, ngay cả...
(Xem thêm)
Cách tạo slide ảnh Trang web chia sẻ video trực tuyến Youtube vừa cập nhật thêm tính năng mới, cho phép người dùng tạo những slideshow đơn giản chỉ với vài cú nhấn chuột. Để sử dụng, trước hết người dùng cần phải đăng... (Xem thêm)
Hướng dẫn cách sửa avatar trên zingme đơn giản nhất?

Trần Thị Hoài Thương

Bước 1 Hướng dẫn thay đổi avatar của tài khoản Zing me Trước tiên, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Zing me như bình thường. Bước 2 Hướng dẫn thay đổi avatar của tài khoản Zing me Tại trang cá nhân, bạn di chuyển chuột đến góc trên cùng bên phải của...
(Xem thêm)