Sản phẩm nổi bật

tun cua di

A500 trung thành với sự đơn giản và dễ dùng của dòng Alpha, thể hiện qua thiết kế giao diện trực quan, màn hình lật xoay đa năng và hệ thống Live View thú vị. Với việc tung ra hai model tầm trung A500 và A550 vào giai đoạn cuối năm 2009, Sony dần tạo được dấu ấn riêng trên thị...
(Xem thêm)
Nikon d40 cũ. Xem thế nào để biết tình trạng, chất lượng máy (bằng cách đơn giản nhất)

djshg

Bên cạnh những chiếc máy mới, hoạt động mua bán máy ảnh đã qua sử dụng (second-hand) cũng tấp nập không kém bởi tính hấp dẫn về giá cả. Sự lựa chọn cũng phong phú nên nhiều khi cũng phức tạp hơn. Những người mua máy cũ thường bị hấp dẫn bởi giá cả. Tuy nhiên, khi mua máy cũ,...
(Xem thêm)
Công nghệ mang lại sự phong phú và sáng tạo trong giới nhiếp ảnh những bức ảnh 360 độ sẽ làm bạn cảm thấy thích thú và muốn thử trải nghiệm ứng dụng này. Hôm nay Vật Giá sẽ chỉ bạn cách chụp ảnh 360 độ một cách hoàn hảo nhất. ... (Xem thêm)
Bạn đang lo rằng nấm mốc, rể tre sẽ làm máy ảnh và ống kính của bạn bị mờ, chụp không nét và trở nên cũ kĩ?Việc lau chùi chúng thật khó khăn, phải can thiệp sâu vào máy. Ngoài ra còn có những trường hợp không thể lau chùi được... (Xem thêm)
Với những thao tác đơn giản và dễ dàng dưới đây, bạn sẽ hiểu hơn về các sử dụng Phantom 4. Bước 1: Chuẩn bị các bộ phận của flycam Tiến hành gắn cánh flycam Bạn chỉ cần gài cánh vào các đầu ở động cơ. Cánh... (Xem thêm)
Bạn không phải có hàng nghìn USD với người chụp ảnh mà vẫn có những bức ảnh ảo diệu và đẹp mắt nhờ các mẹo sau đây. Để bạn có thể trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp , Bored Panda đã tổng hợp lại những mẹo... (Xem thêm)
Chọn máy quay phim tuyệt đỉnh chỉ cần vài bước đơn giản?
Những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu một chiếc máy quay phim để có thể quay lại những khoảnh khắc đó, lưu giữ trọn vẹn cảm xúc ngay tại thời điểm đó. Thế nhưng, việc... (Xem thêm)
Cách sử dụng của Battelle DroneDefender khá đơn giản
Cách sử dụng của Battelle DroneDefender cũng khá đơn giản. Ngay khi phát hiện ra sự thâm nhập trái phép của một chiếc máy ảnh bay, bạn chỉ cần hướng anten của Battelle DroneDefender về phía flycam đang di chuyển, ngắm... (Xem thêm)
Đánh giá Fujifilm X-A3: đơn giản, dễ dùng nhưng độ trễ cao
Trong bài viết này, Vật giá sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về mẫu máy ảnh Fujifilm X-A3. Thiết kế Fujifilm X-A3 có kích thước nhỏ nhẹ, mặt trước và đỉnh máy làm từ nhôm, giúp người dùng cầm nắm... (Xem thêm)