Sản phẩm nổi bật
Thao tác đơn giản thay đổi bố trí ứng dụng trên giao diện Apple Watch
Nếu đã và đang sử dụng Apple Watch chắc hẳn bạn đều cảm thấy giao diện mặc định khá rối mắt và còn khó tìm ra các ứng dụng cần dùng. Vậy hãy cùng vatgia.com cùng tìm hiểu những thoa tác đơn giản giúp thay đổi bố trí ứng dụng trên... (Xem thêm)
Những tin đồn "đắt giá" về siêu phẩm Xperia XZ Pro của Sony
Khoảng thời gian đầu năm luôn là thời điểm các hãng cho ra mắt các sản phẩm của mình. Sony cũng không kém cạnh khi tung ra những chiếc smartphone ở các phân khúc mạnh của mình. Gần đây ngoài Xperia L2 hay Xperia Ultra,.. Xperia XZ... (Xem thêm)
Tôi mới dùng Android 1 thời gian, OS sinh file rác quá nhiều. Tôi xin mọi người tư vấn giúp 1 app dọn file rác hiệu quả, không chạy ngầm, không thêm nhiều tính năng thừa. Như cái Clean Master đang dùng thì có quá nhiều tính năng... (Xem thêm)

Quach Thinh

Greenify nghiêng về quản lý ứng dụng hơn là xóa bộ nhớ. Nó phát hiện và “đóng băng” các ứng dụng chạy ngầm khi không sử dụng, ngăn chúng làm lag thiết bị và hao pin. Với một số tính năng như Forget (cho phép tối ưu và cách ly ứng dụng chạy nền dựa trên tài nguyên máy), thiết...
(Xem thêm)