cogaidentuhomqua

Chào ban! Hiện nay với sự xuất hiện tràn lan của hàng nháy Trung Quốc thì việc phân biệt hàng thật giả quả không đơn giản chút nào. Vì thật ra thì hàng Nokia chính hãng cũng được sản xuất từ Trung Quốc (Nokia có nhà máy sản xuất điện thoại Nokia đặt tại Trung Quốc). Do đó để đảm bảo mua...
(Xem thêm)
Cho mình hỏi cánh cài đặt GPRS với mạng mobifone một cách đơn giản

Võ Quang Phùng

Cách 1 : cách cài GPRS Bạn soạn tin nhắn: “DK GPRS“, và gửi đến 994 , hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn hướng dẫn đăng ký dịch vụ. Cách 2: vào mục Tài khoản dữ liệu và Wap để cài. a) Tài khoản dữ liệu : - Dữ liệu GSM : Không cài - Dữ liệu GPRS : Chọn mục nào...
(Xem thêm)
Trải nghiệm giao diện Note 8 trên mọi chiếc Galaxy: chuyện quá đơn giản
Việc sử dụng giao diện Note 8 trên chiếc điện thoại Galaxy thông thường giờ đây cực kì đơn giản với ứng dụng Note 8 Launcher. Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại mạnh nhất của Samsung với tất cả những công nghệ tối tân và... (Xem thêm)
Nghe nhạc xem phim Offline đơn giản hơn với Iphone
Youtube đã không còn quá xa lạ với những người sử dụng smartphone như một nhu cầu giải trí. Nhưng Youtube vẫn là một trình xem video buộc bạn phải sử dụng mạng dữ liệu, vì vậy ở những nơi không có Wifi chúng ta đều phải dùng đến... (Xem thêm)
Điện thoại iPhone chưa jailbreak thì nên dùng phần mềm dọn rác nào?
Điện thoại iPhone chưa jailbreak thì nên dùng phần mềm dọn rác nào nhỉ? Mình không muốn jailbreak vì máy vẫn đang trong thời gian bảo hành, nhưng giờ nó chạy chậm quá vì nhiều rác mà mình vẫn chưa tìm được phần mềm dọn rác nào cho... (Xem thêm)

Hoang Tin

Apple iPhone 6 c ủa mình cũng không dùng phần mềm dọn rác, thỉnh thoảng thấy máy đơ quá thì mình tắt nguồn đi và khởi động lại là lại dùng mượt như mới thôi :)